Giống như Hàn Quốc, Trung Quốc có một “đặc sản” đó là phim cổ trang. Và có không ít những nam diễn viên khiến khán giả xao xuyến khi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang. Mới đây, trang Sohu của Trung Quốc đã công bố danh sách 4 nam diễn viên được lọt vào danh sách “tứ đại nam thần cổ trang”. Danh sách này đã khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là người đứng đầu danh sách.

4. Vương Tuấn Khải

Là người trẻ nhất có mặt trong danh sách, nhưng Vương Tuấn Khải vốn đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất. Nam ca sĩ- diễn viên khiến nhiều người “liêu xiêu” trước vẻ điển trai của mình. Vương Tuấn Khải còn gây ấn tượng với vẻ ngoài cổ trang khi thì dễ thương, khi lại lạnh lùng. 

wc_2_2dep

3. La Vân Hi

Được nhận xét là có khí chất thần tiên, La Vân Hi được khán giả dành rất nhiều lời khen khi xuất hiện trong tạo hình cổ trang. Sau bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, anh càng thu hút thêm nhiều người hâm mộ bởi thần thái lạnh lùng cao ngạo của mình. Tuy vậy, ở ngoài La Vân Hi lại khiến fan phải lo lắng khi liên tục giảm cân mất kiểm soát. 

Được biết, sắp tới La Vân Hi sẽ xuất hiện trong hai bộ phim cổ trang là Nguyệt Thượng Trọng và Hạo Y Hành.

wc_4_2dep

2. Hứa Khải

Nổi lên từ khi tham gia phim Diên Hi Công Lược trong vai Phó Hằng, Hứa Khải ngay lập tức nhận nickname “hot boy Tử Cấm Thành”. Với ngoại hình điển trai của mình, Hứa Khải có thể “xử đẹp” mọi tạo hình cho dù là kỳ cục nhất. Chính vì vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, nam diễn viên đã trở thành cái tên quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ Trung.

 - Ảnh 10
wc_7_2dep

1. Dương Dương

Vị trí đầu tiên này là điều cư dân mạng không ngờ tới. Lý do vì trong thời gian gần đây, nam diễn viên không có tác phẩm cổ trang nào quá nổi bật. Nhưng xét về ngoại hình thì Dương Dương xứng đáng đứng ở vị trí đầu bảng. Tạo hình cổ trang của anh được nhận xét là vô cùng điển trai, tỏa ra đúng khí chất “nam nhi đại trượng phu”.

wc_9_2dep
wc_10_2dep

Bạn thấy nam thần cổ trang nào điển trai nhất?