Lo thi xong gặp phải tình huống “thế giới bé thế này mình lạc nhau có phải muôn đời”, hội bạn thân chất lượng đã nghĩ ra cách tìm bạn siêu độc đáo. Với cách sáng tạo này thì việc tìm nhau giữa đám đông chỉ là chuyện nhỏ.

Nếu các anh chị Đại học in băng rôn khẩu hiệu để tìm nhau được khen ngợi về sự hài hước và độ chịu chơi thì nay chúng em bá đạo và đơn giản hơn nhiều.

Và quả thực đúng là chỉ có gen Z mới nghĩ ra độc chiêu phóng to và in những tấm ảnh rất chân thật, không son, không phấn, không cả filter sống ảo của bạn mình và giơ thật cao để tìm bạn ngay khi đặt chân ra khỏi điểm thi.

Chân dung hai bạn trẻ may mắn được đón tiếp nồng hậu
Chân dung hai bạn trẻ may mắn được đón tiếp nồng hậu

Đứng giữa dòng người đông đúc, vì sợ không thể tìm thấy nhau nên các bạn đã nghĩ ra cách này để công đoạn nhận diện diễn ra dễ dàng hơn mà không tốn hơi sức hò hét tên nhau.

Ảnh rõ nét mà còn giơ cao thế này thì sợ gì lạc nhau
Ảnh rõ nét mà còn giơ cao thế này thì sợ gì lạc nhau

Được biết màn tiếp đón này xuất hiện trong kì thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia diễn ra tại cụm thi Đại học Công nghiệp TP.HCM (quận Gò Vấp, TP.HCM) vừa rồi. Sợ đông quá lạc mất nhau, nên nhóm bạn thân đã nghĩ ra cách không tốn tiền lại chẳng chẳng tốn sức. 

Ấy thế mà hiệu quả lắm đấy nhé! Chẳng mấy chốc, khổ chủ đã tìm đến tụ điểm hội bạn thân đang đứng đợi, cứ thế ríu rít hỏi han quan tâm nhau không ngừng. Có được những người bạn như thế này quả đúng là vô cùng chất lượng.

Say sưa hỏi han tận tình
Say sưa hỏi han tận tình

Tình huống bá đạo hết sức dễ thương sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng với nhiều bình luận rôm rả về phương thức tìm bạn hiệu quả 100% này. 

"Lần sau bạn mình mà đi thi mình cũng sẽ in ảnh lớn như vậy, in thêm cả standee rồi áp phích, băng rôn luôn cho đầy đủ", bạn P.L bình luận.

"Hội bạn đáng yêu ghê luôn ấy, hôm ý mình cũng đến đón bạn mình đi thi, nhìn thấy các bạn ý cầm ảnh mà mình phục luôn vì vừa buồn cười mà vừa sáng tạo, chắc chắn mình sẽ học tập để áp dụng với lũ bạn mình", bạn A.T cho hay.

Vậy mới thấy, không có điều gì tuyệt vời hơn việc có những người bằng hữu thân thiết, luôn đồng hành sát cánh và cho mình những kỉ niệm thật đẹp trên con đường trưởng thành.