Mới đây, bức "tâm thư" của một cô bạn nhỏ nhắn nhủ đến mọi người trong gia đình trước khi đi làm xét nghiệm test nhanh COVID-19 được chị gái chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú, bật cười vì quá dễ thương.

Trong thư, cô bạn này đã viết: "Cả nhà ơi nếu con xảy ra mệnh hệ gì thì tiền con có để trong tủ, trong cái bóp con cú con có để tiền 2 triệu mẹ cho đó, với cái bóp màu hồng còn có tờ 10 nghìn con gói lại bằng giấy là tiền của bà cố, mẹ nhớ giữ giùm con nha.

Cha mẹ nhớ phải sống thật tốt đó, chế Ý nhớ giữ gìn sức khỏe nha, đồng ý kết bạn facebook với em nữa, Khang thì nhớ đừng có quậy nha. Cả nhà nhớ sống thật tốt nha. Con yêu cả nhà".

Bức thư của cô bạn nhỏ gửi cho gia đình trước khi chuẩn bị đi test COVID-19. (Ảnh: Nguyễn Phạm Như Ý)
Bức thư của cô bạn nhỏ gửi cho gia đình trước khi chuẩn bị đi test COVID-19. (Ảnh: Nguyễn Phạm Như Ý)

Theo chia sẻ của người chị gái thì khu vực gia đình đang có ổ dịch và mọi người thường xuyên phải test COVID-19 để điều tra dịch tễ. Cô bạn nhỏ này vì quá lo lắng trước thông báo gọi đi lấy mẫu xét nghiệm nên đã viết ra bức tâm thư để nhắn nhủ đến từng thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, trong bức thư có một chi tiết mà khiến ai cũng phải bật cười. Cô bạn đã tiết lộ nơi cất giữ số tiền tiết kiệm mà mẹ và bà cho để nhờ mẹ giữ giúp. Không quên nhắc chị gái giữ gìn sức khỏe và nhắn chị đồng ý kết bạn Facebook với mình. Đồng thời, dặn dò em trai không được nghịch ngợm, quậy phá.

Cô bạn còn tiết lộ với mọi người về nơi cất giữ tiền của mình. (Ảnh minh họa)
Cô bạn còn tiết lộ với mọi người về nơi cất giữ tiền của mình. (Ảnh minh họa)

Bức tâm thư của cô bạn nhỏ sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều bày tỏ thích thú với sự vô tư, hồn nhiên và đáng yêu của cô bạn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra giữa tình hình dịch bệnh như này lại khiến chúng ta biết yêu thương và trân trọng gia đình hơn.