Khi tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc thực hiện test nhanh COVID-19 giúp sàng lọc và kiểm soát lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, quá trình lấy mẫu xét nghiệm cũng có thể sẽ hơi đau và khó chịu một chút cho bạn.

Đó chính là lý do vì sao mà cậu bạn này đã nhanh chóng "thổi bay" biểu cảm từ hùng hổ sang "khổ sở" khi được cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm. Đoạn clip được đăng tải trên TikTok ghi lại cảnh tượng này đã khiến không ít bật cười trước sự đáng yêu của cậu bạn.

Lúc đầu cậu bạn này ngồi vào bàn mạnh mẽ lắm, còn há miệng hét rất to.
Lúc đầu cậu bạn này ngồi vào bàn mạnh mẽ lắm, còn há miệng hét rất to.

Theo đó, cậu bạn khi bước vào bàn lấy mẫu với một khuôn mặt tỏ ra "mình rất ổn", há miệng và hét lên rất to. Cho đến lúc cán bộ y tế đưa dụng cụ để lấy dịch vào họng thì vẻ mặt ban đầu dần dần mất đi. Thay vào đó là biểu cảm vô cùng "cute hạt me" khi cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng.

Ấy thế mà đến khi cán bộ y tế lấy mẫu lại dần dần mất đi biểu cảm ban đầu.
Ấy thế mà đến khi cán bộ y tế lấy mẫu lại dần dần mất đi biểu cảm ban đầu.

Hành động đáng yêu này của cậu bạn đã tạo nên sự hứng thú cho mọi người. Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. Hầu hết mọi người đều nhận xét cậu có biểu cảm rất hài hước, thú vị khi đi test COVID-19.

- "Mình đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không nhịn được cười".

- "Đi làm xét nghiệm test Covid mà vẫn không quên tấu hài".

- "Cậu bạn này khí phách anh hùng quá, nhìn cute xỉu".

(Nguồn: TikTok Helly)