Sau loạt ồn ào về video "xin vía học giỏi" gây hiểu lầm dư luận, kênh Thơ Nguyễn đã có màn comeback thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Video với tiêu đề "Hello các em" nhưng người xuất hiện trong video lại không phải là Thơ Nguyễn mà lại là người đại diện ekip của kênh.

Video với tiêu đề 'Hello các em' nhưng người xuất hiện trong video lại không phải là Thơ Nguyễn mà lại là người đại diện ekip của kênh.
Video với tiêu đề "Hello các em" nhưng người xuất hiện trong video lại không phải là Thơ Nguyễn mà lại là người đại diện ekip của kênh.

Theo đó, nam chính đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc các thành viên tham gia xây dựng kênh có trở lại hay không? Đặc biệt, anh cũng cho biết việc quay trở lại này không có Thơ Nguyễn. Mặc dù các thành viên đã động viên và đến tận nhà thuyết phục Thơ Nguyễn nhưng nữ Youtuber vẫn nhất quyết từ chối.

Được biết, ở thời điểm hiện tại sẽ chỉ có mình người đại diện kênh tham gia làm video nên sản phẩm sẽ không đều được như trước. Bên cạnh đó, kênh cũng sẽ không bật chế độ kiếm tiền. Sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn là để thực hiện nốt mục tiêu đạt nút kim cương, cán mốc 10 triệu người xem. Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ vẫn rất chờ đợi những video của kênh, bởi nơi đây luôn đem đến cho trẻ nhỏ rất nhiều tiếng cười.

Ở thời điểm hiện tại sẽ chỉ có mình người đại diện kênh tham gia làm video nên sản phẩm sẽ không đều được như trước. 
Ở thời điểm hiện tại sẽ chỉ có mình người đại diện kênh tham gia làm video nên sản phẩm sẽ không đều được như trước. 
Theo phân tích trên socialblade.com, một website chuyên phân tích, thống kê các kênh YouTube, kênh YouTube Thơ Nguyễn được ghi nhận là tại Việt Nam, khởi tạo từ ngày 6/3/2016. Hiện kênh Thơ Nguyễn đang được xếp thứ 7 về kênh Youtube có nhiều người theo dõi nhất tại Việt Nam.