Mới đây, cả làng giải trí châu Á chấn động trước tin BIGBANG chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng. Đáng nói bên cạnh tin vui này, dân tình lại phải ngậm ngùi trước tin T.O.P quyết định rời mái nhà YG Entertainment để đi theo con đường riêng. 

Lóa mắt với khối tài sản kếch xù của T.O.P sau 16 năm đồng hành cùng YG - Ảnh 1

Sau 16 năm hoạt động nghệ thuật cùng một hành trình dài trải qua nhiều thăng trầm của BigBang,  T.O.P ở thời điểm hiện tại đã có nhiều thành công trong sự nghiệp và cũng sở hữu cho mình khối tài sản kếch xù. Hãy cùng tìm hiểu xem anh chàng giàu tới cỡ nào nhé!. 

Lóa mắt với khối tài sản kếch xù của T.O.P sau 16 năm đồng hành cùng YG - Ảnh 2

Từ khi còn hoạt động chung với BigBang,  T.O.P đã có những hoạt động riêng lẻ khá nổi bật, đặc biệt ở lĩnh vực thời trang và phim ảnh. Vì vậy ngoài nguồn thu chung của cả nhóm anh còn “cá kiếm” thêm được rất nhiều tiền. Ở lĩnh vực âm nhạc,  T.O.P cũng có đến 56 bài hát được đăng ký bản quyền bởi Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA). 

Sự nổi tiếng đã giúp T.O.P trở thành ngôi sao có mức cát xê cao ngất ngưởng.Từng có thông tin cát-xê quảng cáo của T.O.P ở mức 500 triệu won (9,4 tỷ đồng) trong nửa năm và 1 năm sẽ thu 900 triệu won (17 tỷ đồng) chỉ bằng quảng cáo. Từ mẫu ảnh, nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên,... T.O.P đều giỏi giang. Năm 2020, trang Seoulz thống kê cơ ngơi của anh có giá trị trong khoảng 25 - 35 triệu USD (khoảng 521,3 - 793,3 tỷ đồng).

Lóa mắt với khối tài sản kếch xù của T.O.P sau 16 năm đồng hành cùng YG - Ảnh 4

Cũng mua nhà như nhiều nghệ sĩ khác, nhưng căn nhà mà T.O.P sở hữu có giá lên tới hơn 3 triệu đô (hơn 68 tỷ đồng). Nội thất bên trong cũng được T.O.P tự tay trang trí, độ hoành tráng ngang ngửa một bảo tàng nghệ thuật.

Điển hình có thể nhắc là chiếc ghế Bad Tempered phiên bản giới hạn giá gần 70 triệu đồng, mẫu ghế Ron Arad giá khoảng 500 triệu đồng,... Năm 2016, nam tài tử từng đấu giá với hơn 25 tác phẩm nghệ thuật ước tính hơn 11 triệu USD (gần 250 tỷ đồng).

Lóa mắt với khối tài sản kếch xù của T.O.P sau 16 năm đồng hành cùng YG - Ảnh 3

Sự giàu có của T.O.P không chỉ thể hiện qua những tài sản như nhà cửa, xế hộp hay những con số do truyền thông phỏng đoán mà còn thể hiện ở những thú vui xa xỉ hay những dịch vụ đẳng cấp mà T.O.P sử dụng. Ngoài ra, việc sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt cũng giúp nam rapper BigBang có một bệ đỡ vững chắc về cả kinh tế lẫn danh tiếng.