Dù là một tân binh của Vbiz nhưng Hải Tú luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Bằng chứng là kể từ khi kết hợp với Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, sau đó "biến mất" suốt gần 1 năm nhưng cô vẫn được netizen để ý từng nhất cử nhất động.

Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6

Gần đây nhất, cô cũng cùng Sơn Tùng "nhuộm xanh" trang cá nhân khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí của tháng 12. Theo đó "nàng thơ" - Hải Tú xuất hiện với mái tóc ngắn cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thuần khiết. Diện mạo mới này của Hải Tú khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.

Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7

Chưa hết, mới đây dân mạng còn "soi" ra một loạt ảnh với phong cách chuẩn nàng thơ của Hải Tú. Nhiều người cho rằng vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm. Không còn mái tóc ngắn cá tính quen thuộc, nay "gà cưng" của Sơn Tùng để mái tóc dài uốn xoăn cùng với chiếc váy hoa nhí rất dịu dàng, dễ thương. Được biết, bộ ảnh này được thực hiện từ ngày Hải Tú còn làm mẫu ảnh và chưa về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng.

Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5

Đáng chú ý, từ phong cách ăn mặc, trang điểm cho đến cách làm tóc trong bộ ảnh này của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm. Dù rằng đây không phải là phong cách độc quyền của giọng ca Một Mình Có Buồn Không nhưng dạo gần đây cô như "đóng đinh" với style này nên rất quen thuộc với dân mạng.

Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Và để minh chứng rõ hơn cho sự giống nhau này, dân mạng cũng quyết đặt Hải Tú và Thiều Bảo Trâm ở cạnh nhau để so sánh. Và quả thực nếu chỉ lướt qua mà không để ý đến từng tiểu tiết, chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm lẫn cả hai người này là một. Điều khác biệt duy nhất có lẽ chỉ nằm ở kiểu váy của cả hai.

Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1
Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Loạt ảnh chứng minh vẻ ngoài của Hải Tú rất giống với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 9

Ngoài phát hiện ra sự giống nhau trong phong cách ăn mặc của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, dân mạng cũng dành cho cả hai lời khen ngợi đặc biệt vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Đáng chú ý, dân mạng cũng khuyên Hải Tú nên theo đuổi style "nàng thơ" này vì phong cách này rất hợp với cô.