Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight

Vian
Khác hoàn toàn với không khí căng thẳng trên phim, dàn diễn viên của Phố Trong Làng khi ở ngoài đời lại có những phút giây vô cùng hài hước.

Bộ phim Phố Trong Làng hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ. Theo đó, bộ phim đã  để lại hình ảnh tốt đẹp về các chiến sĩ công an của xã Tân Xuân, bên ngoài vẻ cứng rắn, mạnh mẽ, các anh là những người vô cùng gần gũi và thân thiện với bà con nông thôn.

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 11

Khác hoàn toàn với những bộ phim trước, Phố Trong Làng không "đao to búa lớn" khi nói về vấn đề phòng chống tội phạm mà khắc họa một cách rất giản dị về một vùng quê bình yên tại miền Bắc Việt Nam. Bên cạnh đó là những câu chuyện tình ngọt ngào của các anh công an trẻ.

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 5

Đầu tiên phải kể đến chuyện tình của Đông và Hải. Ngay từ lần đầu chạm mặt nhau ở ngoài đồng, Đông đã sa ngày vào lưới tình của Hải. Tuy nhiên Hải vốn là một cô gái khó tính nên quyết không chịu mở lòng với Đông, chỉ  đến những tập sau này Đông mới bắt đầu được để ý, Hải còn tận tình hướng dẫn Đông làm món riêu cá cho anh em trong đội cải thiện bữa ăn.

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 12

Ngoài Đông và Hải, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến Nam và Ngọc. Một người là công an, người còn lại là y tá, cả hai có vẻ rất hợp tính nhau vì cùng là người nghiêm túc trong công việc và hết lòng vì người dân. Khán giả đang hy vọng trong những tập tiếp theo, Nam và Ngọc sẽ tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm và sớm thành một cặp.

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 13

Khác với chuyện tình lãng mạn của Đông - Hải hay sự đáng yêu của Nam - Ngọc, Mến và Thương là hai nhân vật khiến khán giả "đau đầu" nhất phim. Nhân vật Mến do Doãn Quốc Đam thủ vai là một gã Chí Phèo thời hiện đại, thay vì chí thú làm ăn như bao người thì anh lại mê thức uống có cồn và suốt ngày dọa nạt vợ con. Có lần anh còn đánh Mến tới mức hai mẹ con phải bỏ nhà ra đi, sau đó anh đã bị công an triệu tập lên trụ sở làm việc.

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 7

Tuy nhiên ở ngoài đời các hai nhân vật này lại có những khoảnh khắc rất hài hước bên cạnh nhau. Mỗi nhân vật trong phim đều mang những màu sắc và cá tính riêng biệt, họ cũng là đại diện cho một tầng lớp người trong xã hội. Dù Nam có lạnh lùng, nghiêm túc, Mến có nhiều tật xấu đến đâu thì ngoài đời họ vẫn là những cộng sự thân thiết.

Một số hình ảnh hậu trường đáng yêu của Phố Trong Làng:

Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 4
Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 8
Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 6
Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight - Ảnh 3

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Loạt ảnh hậu trường siêu hài hước của Phố Trong Làng, Thương và Mến chiếm trọn spotlight tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác