Hospital Playlist vẫn đang là bộ phim được nhiều người yêu thích trong thời gian giãn cách này. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có thực lực cùng kịch bản xuất sắc. Bên cạnh đó, ekip của bộ phim cũng chú ý đến từng chi tiết nhỏ - sự chỉn chu này đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi những tập phim. Chỉ những cặp mắt kính của 5 vị giáo sư thôi cũng được lựa chọn cẩn thận, hợp với gương mặt và tính cách của từng người. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng khi bóc giá loạt kính này thì mới thấy không hề đơn giản chút nào.

Giáo sư Chae Song Hwa luôn gắn liền với cặp kính gọng tròn và mảnh. Chiếc kính thể hiện rõ tính cách của nhân vật: Nhẹ nhàng và tinh tế. Chiếc kính này có giá hơn 4,6 triệu.

 - Ảnh 10

 

Còn thời sinh viên, cô sinh viên Chae Song Hwa chọn thiết kế bản to hơn từ kích thước cho đến kiểu dáng. Mẫu kính có giá 4,5 triệu này khiến cô thêm phần trẻ con, nhí nhảnh.

 - Ảnh 10

 

“Chúa hề” Lee Ik Jun thì trông đầy tinh nghịch, năng nổ với mẫu kính gọng tròn, mắt kính màu bạc, gọng đeo màu đen. Chỉ cần đeo thêm chiếc kính thôi là vị giáo sư này đã thêm trẻ trung và đáng yêu hơn. Nhưng muốn mua chiếc kính Vedi Vero như giáo sư, bạn sẽ phải bỏ ra 4,4 triệu đó!

 - Ảnh 10

Chiếc kính gọng vuông đầy tri thức của nhà Carin trái ngược hẳn với kiểu tóc hài hước mà Ik Jun để trong những năm 2000. Kiểu kính mọt sách này có giá là 4,3 triệu đồng.

 - Ảnh 10

 

Còn tân sinh viên Ik Jun năm nào đã trông vô cùng thời thượng với kính gọng vuông dáng mảnh rồi. “Ông hoàng” của khoa gan thận trông vô cùng ăn chơi với cặp kính 4,7 triệu đồng.

 - Ảnh 10

Kim Jun Wan đầy lạnh lùng nhưng vẫn phải sành điệu với cặp kính 4,4 triệu đồng. Tuy nhiên, mẫu kính của vị giáo sư khoa lồng ngực có phần góc cạnh hơn. Dáng kính nửa gọng khiến ngoại hình nam diễn viên thêm phần mạnh mẽ, cổ điển.

 - Ảnh 10

 

Còn Jun Wan của ngày trẻ thì cũng màu mè không kém với gọng kính của Project Produkt. Chiếc kính hổ phách này có giá là 4,5 triệu đồng.

 - Ảnh 10

Vị giáo sư mẫn cảm nhất phim - Ahn Jeong Won ngày trẻ cũng chất chơi nào có kém cạnh. Mẫu kính gọng tròn hoạt tiết da báo tối màu gần 5.000K khiến "chàng Đông" nhìn vô cùng dễ thương.

 - Ảnh 10

 

Dù không còn đeo kính nhưng “giáo sư Gấu” Yang Seok Hyung ngày trẻ cũng có riêng cho mình một cặp mắt kính tròn đầy tri thức. Kết hợp thêm với kiểu tóc bổ luống khiến vị giáo sư này trông vô cùng ngây thơ, trẻ con.

 - Ảnh 10

 

Và “cameo” của bộ phim chính là cặp kính đáng thương của bác sĩ Kim Jun Wan. Sau cú đá của Ik Sun, cặp kính 14,5 triệu này đã chính thức đi vào “dĩ vãng”.

Nhìn chiếc kính đơn giản những có giá vô cùng đắt đỏ.
Nhìn chiếc kính đơn giản những có giá vô cùng đắt đỏ.