Loạt series phim "Sửu Nhi" là dự tính kéo dài trong 12 tập.

Đây là một bộ phim phi lợi nhuận của một nhóm các bạn trẻ cùng chung tay thực hiện, trong đó đạo diễn chính là anh chàng Đoàn Ngọc Minh (biệt danh Minh Móm). Cậu bạn cho biết, để thực hiện một bộ phim online dành cho giới trẻ là một điều “tưởng dễ mà không dễ”.

Để chuyển tải những thông điệp ý nghĩa đến cho người xem mà không hề cứng nhắc hay rập khuôn là một trong những điều mà cả nhóm đắn đo nhiều nhất. Trong suốt quá trình quay phim, ê-kíp thực hiện đã trải qua không ít khó khăn. Thế nhưng đổi lại, dàn diễn viên trẻ cũng đã có rất nhiều kỉ niệm khó quên.

Minh Móm chia sẻ, trong một phân đoạn tại trường học, do thời tiết nên cả nhóm bị trễ thời gian quay khá nhiều. Song vì kinh phí có hạn nên cả bọn đã phải “chạy đua” với thời gian bất chấp thời tiết. Kết quả là sau khi hoàn thành cảnh quay, một trong những diễn viên 9X đã khóc nức nở vì... vui mừng.

Loạt phim sitcom

Dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng tập 1 của phim Sửu Nhi đã nhanh chóng sở hữu lượng người xem "khủng". Tính đến thời điểm hiện tại, phim đã đạt gần 2 triệu lượt xem cũng như chia sẻ trên trang Youtube.

Nội dung tập đầu tiên của Sửu Nhi xoay quanh câu chuyện của một nhóm các bạn trẻ xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau được học tập dưới cùng một môi trường học đường.

Mang đúng tính chất “sửu nhi” hay còn gọi là “trẻ trâu”, các tuyến nhân vật trong phim đều có những đặc điểm nổi bật như: háo thắng, bồng bột, thích thể hiện và trên cả là luôn cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Chỉ với những hành động hoặc lời nói của mình, các bạn có thể khiến đám đông quay lưng hoặc “tẩy chay” người khác dù chưa xác thực thông tin do các cô cậu đăng tải. Tự nhận mình là những “hot facebookers” nên các “Sửu Nhi” khá tự tin với hình ảnh của chính mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Group Cast vẫn đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Hi vọng không chỉ riêng series phim "Sửu Nhi" mà còn nhiều dự án phim kế tiếp của nhóm sẽ được khán giả đón nhận nhiệt liệt hơn nữa.

Loạt phim sitcom

Series phim "Sửu Nhi" dài 12 tập và đang trong quá trình hoàn tất 3 tập đầu tiên.

Loạt phim sitcom

Phim do anh chàng Minh Móm phụ trách chính.

Loạt phim sitcom

Được biết, 6 tập tiếp theo sẽ được Group Cast tiến hành thực hiện sớm nhất có thể.

Loạt phim sitcom

Thành phần diễn viên của phim hầu hết là những gương mặt khá trẻ thuộc nhiều lĩnh vực: diễn viên, Vlogger hay Fashion Icon trên mạng xã hội hiện nay.

Loạt phim sitcom

Một trong những cảnh quay trong phim được cả nhóm chuẩn bị khá công phu trong trường học.

Loạt phim sitcom

Cả đoàn phim luôn mong muốn có thể mang đến cho khán giả những thước phim đẹp và chỉn chu nhất trong từng tập phim.

Một số hình ảnh hậu trường khác của phim:

Loạt phim sitcom

Bá Trí (vai Huy lớp trưởng).

Loạt phim sitcom

Papy Xù (vai Kỳ Hân), Khánh Vân (vai Hạ Mây).

Loạt phim sitcom

Thanh Trần (vai Hạ Vân).

Theo Yeah1