Làng giải trí Hàn Quốc mới đây lại trấn động trước thông tin Goo Hara - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Kara đã qua đời tại nhà riêng vào chiều ngày 24/11. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân chi tiết.

Goo Hara cựu thành viên nhóm nhạc Kara được xác nhận đã qua đời tại nhà riêng.

Trước thông tin đau buồn trên hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc đều quyết định hủy các hoạt động để bày tỏ niềm thương tiếc tới cố ca sĩ. Đầu tiên phải kể đến EXO, công ty SM Entertainment đã thông báo rời lịch tung teaser của  “Obsession” – sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của EXO. Tiếp đó chương trình “Twitter Blue Room Live” của MAMAMOO lẽ ra sẽ được diễn ra vào tối 24/11 cũng bị hủy vào phút chót.

EXO rời lịch tung teaser.

MAMAMOO hủy show vào phút chót.

Nhóm nhạc NCT 127 thì thông báo lùi lịch phát sóng chương trình “NCT 127 24h Relay Cam”. Còn Park Ji Hoon cũng lùi thời gian công bố danh sách ca khúc cho album sắp phát hành của anh chàng.

NCT 127 thông báo lùi lịch phát sóng chương trình “NCT 127 24h Relay Cam”

Park Ji Hoon lùi thời gian công bố danh sách ca khúc cho album sắp phát hành

Khi nhận được tin Hara qua đời, Heechul (Super Junior) đã lập tức bỏ theo dõi tất cả mọi người trên trang cá nhân đồng thời khóa tài khoản ở chế độ riêng tư. Động thái này của nam ca sĩ khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng. Được biết Heechul và Go Hara vốn có mối quan hệ khá thân thiết vậy nên nam ca sĩ có lẽ là một trong những người đau lòng nhất khi Hara qua đời.

Heechul bỏ theo dõi mọi người và khóa tài khoản trang cá nhân.

Mối quan hệ của hai người khá thân thiết.

Không dừng lại ở đó, dàn diễn viên kì cựu của Hàn Quốc như Im Soo Hyang, Jung Hae In cũng bày tỏ niềm thương tiếc tới Hoo Hara khi hủy hàng loạt những lịch trình cá nhân.

Im Soo Hyang hủy bỏ lịch trình của mình tại lễ trao giải Văn hóa và Giải trí lần thứ 24.

Jung Hae In hủy họp báo chương trình du lịch dự kiến diễn ra ngày 25/11.

Trong thời điểm này, các fan hâm mộ tại Việt Nam đang lo lắng cho chương trình Lễ trao giải “Asia Artist Awards” sẽ bị hủy bỏ lịch trình. Tuy nhiên các nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự lễ trao giải hiện đã lên đường sang Việt Nam và chương trình sẽ diễn ra bình thường. Chỉ có điều phần phỏng vấn nghệ sĩ sau thảm đỏ sẽ bị hủy bỏ.

Dàn nghệ sĩ tham dự lễ trao giải AAA đã lên đường sang Việt Nam, tuy nhiên phần phỏng vấn sau thảm đỏ của chương trình sẽ bị hủy bỏ.