Lộc Fuho hay còn gọi là Lộc Phụ Hồ là chàng trai được cộng đồng mạng gọi là anh phụ hồ được triệu view. Không nổi trội về ngoại hình, cũng chẳng giàu có, nói không với chiêu trò nhưng kênh YouTube với những dạy phụ vữa, làm thợ xây của anh vẫn được nhiều người xem yêu thích. 

Trong các video đăng tải, Lộc Fuho luôn mang đến sự vui tươi, lạc quan và sự lao động rất hăng say. Chính điều này đã giúp anh được nhiều khán giả quan tâm và yêu mến hơn. Sự nổi tiếng giúp Lộc Fuho có thêm một nguồn thu nhập mới từ việc làm YouTuber. Dân tình không khỏi tò mò, liệu với 1,56 triệu lượt đăng kí, anh sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Lộc Fuho công khai thu nhập làm YouTube, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện trong tương lai - Ảnh 2

Mới đây Lộc Fuho vừa đăng tải một clip tiết lộ mức thu nhập của mình từ việc làm YouTube, anh cho biết tháng vừa qua anh nhận được 30 triệu đồng, đây là số tiền chưa bao gồm các khoản chi trả phí làm video hay lương nhân viên. Trong clip này, Lộc Fuho còn quyết định cho 2 nhân viên của mình. Nhân viên nam trước lương mỗi tháng là 6 triệu đồng, bây giờ anh quyết định tăng lên 7 triệu đồng. Trong khi đó, bạn nữ lương trước là 3 triệu đồng mỗi tháng. Vì thời gian, bạn nữ hỗ trợ cả video lẫn khi livestream nên được Lộc Fuho trả 5 triệu đồng. Như vậy sau khi trả lương cho nhân viên hết 12 triệu đồng, Lộc Fuho còn lại 18 triệu đồng để chi trả những khoản phí khác phát sinh khi làm video.

Lộc Fuho công khai thu nhập làm YouTube, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện trong tương lai - Ảnh 1
Lộc Fuho công khai thu nhập làm YouTube, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện trong tương lai - Ảnh 3

Cũng trong video này Lộc Fuho chia sẻ thêm với người xem hành động “lá lành đùm lá rách” của mình, anh khoe video ngắn ghi lại cảnh mình tới nhà 1 cụ bà có hoàn cảnh nghèo khổ để giúp đỡ. Dù không kiếm được nhiều tiền, nhưng Lộc Fuho vẫn trích một khoản nhất định để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Lộc Fuho công khai thu nhập làm YouTube, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện trong tương lai - Ảnh 4

Anh cho biết thêm sắp tới sẽ giúp bà cụ sửa sang lại nhà cửa, trước kế hoạch này của Lộc Fuho nhiều người đã xin số tài khoản của Lộc Fuho để gửi tiền ủng hộ. Tuy nhiên anh cho biết hiện tại sẽ không nhận tiền ủng hộ từ ai bởi anh chỉ có duy nhất một tài khoản ngân hàng, việc nhận tiền từ thiện bằng tài khoản cá nhân có thể gây ra những tình huống khó xử. Chính vì vậy, anh đang đi làm thêm thẻ mới, dùng riêng cho việc quyên góp để các khoản thu, chi được minh bạch.

Lộc Fuho công khai thu nhập làm YouTube, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện trong tương lai - Ảnh 5

Có thể thấy Lộc Fuho không những là một người chịu thương chịu khó, cố gắng lao động kiếm tiền mà còn là một người sòng phẳng, hào sảng không để nhân viên thiệt thòi. Tấm lòng nhân hậu của anh cũng nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ cư dân mạng.