Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu

Vian
Khán giả của Lối Về Miền Hoa đang rất mong Thanh nhận ra con người thật của Nghĩa và xem xét về mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Lối Về Miền Hoa chọn đề tài nông thôn quen thuộc nhưng lại đi khai thác khía cạnh về tình yêu của những người trẻ cùng câu chuyện khởi nghiệp của họ nên đang nhận được những phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Những tập gần đây, nhân vật Nghĩa khiến cho khán giả vô cùng khó chịu vì tính cách khó ưa, kiêu căng và ngạo mạn của anh. Mang mác của một anh kĩ sư nông nghiệp về làng, Nghĩa được khá nhiều người ở quê tôn trọng và nể phục nên bắt đầu tính tự mãn và khinh người.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu - Ảnh 6

Tuy nhiên ngay từ thời còn đi học, Thanh đã thầm thương trộm nhớ Nghĩa nên ngay khi thấy crush năm xưa về làng, trong lòng Thanh lại bắt đầu xao xuyến. Thanh chấp nhận từ bỏ công việc kinh doanh quán trà chanh để theo Nghĩa làm dự án trồng hoa hồng dù biết có nguy cơ vỡ nợ.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu - Ảnh 1

Chưa hết, khi thấy Phương – bạn gái trên thành phố của Nghĩa trở về quê tìm anh, Thanh vẫn tin vào điều Nghĩa kể rằng cả hai chỉ là bạn, rằng mối quan hệ yêu đương đã chấm dứt và Nghĩa không hề có tình cảm với Phương. 

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu - Ảnh 4

Cùng với đó, Thanh còn chấp nhận lời nhờ vả từ Nghĩa là sẽ đóng giả làm bạn gái của anh để lừa Phương. Với hy vọng khi Phương biết được sự thật sẽ từ bỏ tình cảm của mình dành cho Nghĩa. Tuy nhiên, nghe xong câu chuyện này  Phương càng nhất quyết không rời đi dù bị Nghĩa lạnh lùng từ chối, cô còn tìm cách kết thân với bộ ba Lợi, Bão, Linh để dò thông tin về bạn trai.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu - Ảnh 2

Liệu đến bao giờ Thanh mới hết mù quáng trong tình yêu và nhận ra Nghĩa là một gã đàn ông vừa hèn vừa ích kỉ. Chính Nghĩa đang lợi dụng tình cảm và sự tin tưởng của Thanh để đuổi Phương – người con gái mà anh yêu say đắm.

Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu - Ảnh 3

Ở những tập tiếp theo, như tiết lộ của diễn viên Tô Dũng – người đảm nhận vai Nghĩa, nhân vật này sẽ còn bị khán giả ghét nhiều. Cùng với đó, Phương – bạn gái của Nghĩa cũng sẽ liên tục bị khán giả “ném đá” vì tính cách chảnh chọe của mình. Có lẽ đây cũng chính là phép thử đối với nhân vật Thanh, nhờ vậy mà Thanh nhận ra tình cảm chân thành của Lợi trong suốt thời gian qua.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lối Về Miền Hoa: Nghĩa ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình, Thanh thì mù quáng trong tình yêu tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.