Lối Về Miền Hoa là bộ phim về đề tài nông thôn và hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong tập 4 của bộ phim, Lợi cũng cố gắng thể hiện tình cảm với Thanh thông qua việc tặng hoa cho Thanh. Tuy nhiên Lợi lại không biết rằng Thanh bị dị ứng với hoa ly nên từ chối không nhận. Thấy “crush” kiên quyết từ chối, Lợi đã quyết tâm để lại bó hoa ở bàn sau đó ra ngồi nói chuyện cùng Bão và Linh Béo.

Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 2
Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 3

Ngay sau đó Bão cũng được chị gái nhờ đến ủy ban để trả lại quà cho Thắng. Tuy nhiên thay vì trả lại quà như lẽ thông thường thì Lợi, Bão và Linh Béo quyết cho tên Thắng sở khanh một lần muối mặt. “Bộ ba” đem trả quà giúp Thanh đến tận cổng cơ quan Thắng và cho hắn "nốc ao" với một ly trà sữa đổ thẳng vào người. Chi tiết này khiến dân tình cười nghiêng ngả và cho rằng đây chính là cái giá mà tên Thắng phải trả cho thói chia tay đòi lại quà của mình.

Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 1

Tuy nhiên màn “dằn mặt” này có vẻ như vẫn đang rất "nhẹ đô" đối với Thắng. Và để tiếp tục cho Thắng một bài học, Lợi cùng Bão và Linh lập kế hoạch trả đũa Thắng sau khi nghe tin hắn đang để ý một tiểu thư nhà giàu mới về làng. Nghĩ là làm, Linh phụ trách theo dõi Thắng và phát hiện hắn vừa mua chiếc vòng tay vừa cổ, vừa rẻ với giá 950 nghìn tại tiệm vàng bạc. Ngay khi Thắng đi, Lợi liền bảo Linh vào lấy hóa đơn để chuẩn bị đạo cụ cho màn trả thù khiến Thắng bất ngờ.

Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 4

Tối hôm đó, Thắng lừa được cô gái nhà giàu kia vào bẫy nói rằng chiếc vòng bạc mà anh vừa mua 950 nghìn là chiếc vòng gia truyền của gia đình, bà nội trao cho mẹ và giờ Thắng muốn trao cho người con gái sau này sẽ làm vợ của anh. Tuy nhiên Bão lại bất ngờ xuất hiện với diện mạo giả gái và tát thẳng vào mặt Thắng. Bão nói Thắng đã lấy chiếc vòng của mình đi cua gái vì anh có hóa đơn trong tay. Quả nhiên, Thắng bị cô tiểu thư nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ, lập tức đòi lại chìa khóa xe và không muốn gặp lại. Đen đủi hơn, Thắng còn bị đồng nghiệp đồn là gay kín, chỉ yêu Thanh vì “phông bạt”.

Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 6
Lối Về Miền Hoa tập 4: Thắng bị hội bạn của Lợi dạy cho một bài học về thói chia tay đòi quà - Ảnh 5

Liệu Thắng sẽ làm gì để trả thù Thanh sau vụ bẽ mặt lần này? Đón xem Lối Về Miền Hoa lúc 21h30 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.