Lối Về Miền Hoa: Tưởng Lợi gặp tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư

Vian
Lối Về Miền Hoa sắp sửa xuất hiện một nhân vật mới, cô nàng này sẽ thành tình địch của Thanh trong công cuộc chinh phục Nghĩa.

Lối Về Miền Hoa là bộ phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về và hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Nhân vật chính của phim chính là Lợi và Thanh. Ban đầu cả hai là một cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”, tuy nhiên sau lần Thanh cứu Lợi bị đuối nước, anh chàng đã trót có cảm tình với cô bạn gái cùng làng.

Lối Về Miền Hoa: Tưởng tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư - Ảnh 4

Tuy nhiên chuyện tình yêu của Lợi thật không hề dễ dàng. Vốn mang mác ăn chơi, lêu lổng, phá làng phá xóm nên ngay sau khi tỏ tình với Thanh, Lợi lại bị Thanh từ chối thẳng thừng. Chưa hết, Thanh còn chê bai, coi thường Lợi vì sống không có ước mơ và hoài bão, thua xa Nghĩa. Qua câu nói này cũng chứng minh được tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ của Thanh giành cho  Nghĩa.

Lối Về Miền Hoa: Tưởng tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư - Ảnh 5

Sau hôm từ chối tình cảm của Lợi, Thanh cũng đóng luôn quán trà chanh, góp tiền để trồng hoa hồng làm trà cùng Nghĩa. Tuy nhiên Nghĩa dường như vẫn coi Thanh là cô bạn học cùng lớp năm nào. Trong đầu Nghĩa chỉ quan tâm đến chuyện khởi nghiệp trồng hoa mà không hề để ý đến chuyện tình cảm với Thanh. Có vẻ như câu chuyện tình tay ba Nghĩa – Lợi – Thanh còn khá nhiều rắc rối. Về phía Lợi, anh cũng không chịu khuất phục trước Nghĩa. Thậm chí Lợi còn vay tiền của bố để trồng hoa hồng làm trà cạnh tranh với tình địch.

Lối Về Miền Hoa: Tưởng tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư - Ảnh 3

Tuy nhiên trong những tập sắp tới, có một tin vui cho Lợi chính là tình địch của Thanh bất ngờ xuất hiện. Cô gái này tên Phương, xem chừng Phương là một người vừa thông minh lại vừa khéo léo, không đanh đá như Thanh mà lại rất thấu hiểu Nghĩa. Phương vừa xuất hiện đã nhanh chóng thân thiết với anh chàng nổi bật nhất làng, “kèo” này Thanh khó lòng mà vượt qua được.

Lối Về Miền Hoa: Tưởng tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư - Ảnh 2

Sự có mặt  của Phương liệu có khiến Thanh chùn bước? Có lẽ lúc này cô mới nhận ra tấm chân tình của Lợi mà quay lại. Tuy nhiên đối với một cô gái mạnh mẽ như Thanh, cũng có thể cô sẽ cố gắng hết sức để giành Nghĩa về tay mình.

Lối Về Miền Hoa: Tưởng tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư - Ảnh 1

Nhìn qua loạt ảnh “nhá hàng” về nhân vật mới này đã khiến khán giả xuýt xoa vì nhan sắc của cô gái này nổi bật hơn cả nữ chính. Đón xem Lối Về Miền Hoa lúc 21h40 trên VTV3 để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim cũng như chuyện tình giữa Lợi – Thanh và Nghĩa nhé.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lối Về Miền Hoa: Tưởng Lợi gặp tình tay ba hóa ra lại sắp thành tình tay tư tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Gia tài của ngoại" bộ phim tôn vinh giá trị gia đình

Với sự góp mặt của ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi Putthipong Assaratanakul (Billkin) và cụ bà 76 tuổi Usha Seamkhum, bộ phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' (tựa tiếng Anh 'How to make millions before grandma dies') đang tạo cơn sốt khắp Đông Nam Á.