Mới đây, thông tin 2 Tiktoker Lê Bống (Lê Xuân Anh) và Trần Thanh Tâm đăng ký dự thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 - Ảnh 4

Vừa qua, buổi casting vòng sơ khảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi, như đã tiết lộ từ trước, 2 gương mặt được chú ý là hot Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm cũng có mặt để thử sức ở sân chơi mới mẻ này. 2 cô nàng nổi tiếng trên MXH còn mở ngay lớp dạy nhảy tại trường quay với sự tham gia của giám khảo Kỳ Duyên và Thúy Vân. Đúng như sở trường của mình, Lê Bống và Trần Thanh Tâm nhảy rất mượt, từ thần thái cho đến các động tác tay đều rất cuốn hút. Ngược lại 2 người đẹp giám khảo lại có phần gượng gạo và không quen với những hoạt động này. 

 - Ảnh 4

Ngược lại, giám khảo cũng nhiệt tình thị phạm cho Lê Bống và Trần Thanh Tâm kỹ năng catwalk sao cho đúng. Ngoài ra Kỳ Duyên còn góp ý cho Lê Bống nên sử dụng tên thật của mình thay vì biệt danh đã được nhiều người biết đến. 

 - Ảnh 4

Một điều khiến người hâm mộ bàn tán sôi nổi sau khi xem clip Lê Bống catwalk đó chính là vóc dáng thật của cô nàng. Vốn được biết đến là một TikToker có vóng dáng nóng bỏng, theo đuổi phong cách quyến rũ, tất cả những bức ảnh hoặc clip mà Lê Bống tự đăng tải đều rất chỉn chu, thân hình thon gọn. Tuy nhiên khi đứng cạnh Kỳ Duyên, Lê Bống đã để lộ nhiều khuyết điểm cơ thể của mình, từ chiều cao cho đến số đo hình thể đều chênh lệch khá nhiều so với những gì cô nàng đã tiết lộ trước đó. 

 - Ảnh 4

Ngoài ra kỹ năng catwalk và khả năng tiếp thu của Lê Bống cũng có phần chậm hơn so với các thí sinh khác. Một phần nguyên nhân có thể lý giải bởi cô đã quá quen với việc diễn và nhún nhảy để phù hợp với thị hiếu của khán giả TikTok nên khi đi catwalk vẫn còn có phần lắc lư theo nhịp.