Các cậu đi học có bao giờ tham gia những trò chơi vận động không? Các hoạt động ngoại khóa hay trò chơi giải trí nhè nhẹ trong giờ học không chỉ giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, giảm cảm giác chán học mà còn tăng tính đoàn kết giữa bạn bè nữa đấy! 

Không biết trường các cậu ra sao nhưng trường tớ thì… trò chơi vận động thế này có được coi là “thất bại toàn tập" không? Tớ chỉ thấy nó cười ra nước mắt là thôi à! Chẳng những thế đoạn clip quay lại trò chơi hài hước này còn được đăng tải lên MXH và nhận được rất nhiều sự quan tâm cơ. 

Trong clip, các bạn học sinh chỉ đơn giản chơi trò chơi chuyền bột, một trò chơi quen thuộc ở trường mầm non nhưng "diễn biến" khiến ai nấy cười đau ruột.

wc_1_2dep
Trò chơi này mở mắt cũng khó mà chơi.

Vì bịt cả mặt, đưa đĩa bột lên đầu và chuyền cho người sau bằng... cảm giác, thế nên chỉ sau lượt chuyền thứ 3, đĩa bột đã... trút xuống gần hết đầu một cậu bạn Đến lượt thứ tư thì không còn miếng nào. Không biết cậu bé thứ 3 sau khi mở bịt mặt ra có "hốt hoảng" vì thành quả trên người mình không nhưng cái kết thảm họa này khiến nhân vật không bị bịt mặt ở cuối hàng nằm cười lăn lộn.

Chuyền đến người cuối cùng thì chiếc đĩa chẳng còn gì.
Chuyền đến người cuối cùng thì chiếc đĩa chẳng còn gì.

Khỏi phải nói chiếc clip đã khiến dân tình thích thú như thế nào, nhiều người còn khẳng định, với trò chơi này, ngay cả người lớn cũng có thể "đổ nhầm chỗ" như thường: "Tôi cười không nhặt được răng"; "Mặc dù đã sờ mó rất kỹ lưỡng nhưng cuối cùng cậu ta vẫn đổ vô đầu... chậm nhưng chưa chắc"; "Anh bạn cuối hàng cười té ghế luôn"; "Chơi kiểu này thì liệu người lớn có chuyền khá hơn các cháu không, ha ha"...

Vậy đó đây là trò chơi vận động đầy sự “sai trái” của lớp tớ. Vậy lớp các cậu thì sao đã từng chơi trò nào hài hước như vậy chưa, nếu có hãy chia sẻ ngay nhé!