Tuy trào lưu khoe ảnh “dậy thì thành công” không mới nhưng vẫn luôn đem lại sự thú vị riêng. Mới đây, dân mạng lại vô cùng thích thú trước bộ ảnh so sánh hiện tại và 3 năm trước của nhóm bạn tại Thanh Hóa. Theo đó, người đăng ảnh đã làm loạt ảnh so sánh bản thân ở hiện tại và các bạn trong lớp cách đây 3 năm về trước.

Lớp học mỹ nhân là đây! Ai cũng dậy thì thành công khiến CĐM thi nhau xin info - Ảnh 1
Góc lớp toàn mỹ nhân: Màn “dậy thì thành công” khiến dân mạng kinh ngạc

Được biết, người đăng tải loạt ảnh các bạn trong lớp cấp 3 “dậy thì thành công” trên là nữ sinh Nguyễn Khánh Huyền (sinh năm 2000), cựu học sinh A11 THPT Đào Duy Từ, Thanh Hóa. Hiện nay, nhóm nạm này hầu hết đang là sinh viên năm cuối của các trường đại học.

Bạn Khánh Huyền, một nhân vật trong lớp cũng dậy thì rất thành công cho biết: “Mình đăng tải những bức ảnh lên với mục đích vui là chính, đồng thời cũng để ôn lại những kỉ niệm thời cấp 3 và đánh dấu bước chân đầu tiên trên trường đời khi kết thúc quãng đường sinh viên.

Việc loạt ảnh nhận được “bão like” trên mạng xã hội khiến Huyền và các bạn trong lớp đều cảm thấy vô cùng vui mừng và bất ngờ. Và có lẽ đây cũng là 1 kỉ niệm khó quên trong cuộc đời các bạn, mỗi khi nhắc về lớp cũ lại cảm thấy hạnh phúc.  

Hồi đó thi đại học đổi phương thức, bọn mình cũng phải học tập nhiều nên là không ai chú ý gì đến nhan sắc cả. Đứa nào đứa nấy cũng toàn 48-60kg ấy, 3 năm vô địch kéo co nữ của trường”, Khánh Huyền hài hước chia sẻ.

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ vài tiếng, loạt ảnh nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ với nhiều bình luận:

“Ôi nhìn lại khiến mình nhớ ngày xưa. Cấp 3 hồn nhiên, ngây thơ mà đầy ắp kỷ niệm”.

“Ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công thôi”.

“Ngày xưa ai cũng bận học, giờ đi học ĐH rồi là có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân ngay”.

Hãy cùng xem thêm những loạt ảnh “dậy thì thành công” dưới  của nhóm bạn để có thêm động lực thay đổi bản thân mình nhé:

Lớp học mỹ nhân là đây! Ai cũng dậy thì thành công khiến CĐM thi nhau xin info - Ảnh 3
Cô gái năm ấy giờ đã xinh hơn xưa rất nhiều
Lớp học mỹ nhân là đây! Ai cũng dậy thì thành công khiến CĐM thi nhau xin info - Ảnh 2
Ôi không nhận ra bạn của mình luôn
Lớp học mỹ nhân là đây! Ai cũng dậy thì thành công khiến CĐM thi nhau xin info - Ảnh 5
Ngày xưa nhỏ đó đâu có cá tính như vậy đâu nhỉ! 
Lớp học mỹ nhân là đây! Ai cũng dậy thì thành công khiến CĐM thi nhau xin info - Ảnh 4
Chiếc nọng cằm đã biết mất để lại một cô gái xinh đẹp cá tính

Những bức ảnh về thời dậy thì khiến chúng ta hoài niệm về một khoảng thời gian trong quá khứ, đồng thời nhìn lại quá trình trưởng thành của mỗi người. Đây  quả thực là một động lực to lớn để chúng ta thay đổi bản thân ngày càng tốt và hoàn thiện hơn so với "phiên bản" của chính mình ngày xưa cũ phải không các bạn!