Sở hữu nhan sắc xinh đẹp kết hợp với giọng nói ngọt ngào, Thảo Nari sẵn sàng khiến fan phải đổ gục vì sự dịu dàng mỗi khi lên sóng. Không những vậy, Thảo Nari còn được cư dân mạng xếp vào nhóm có khuôn mặt cực phẩm vì sở hữu mặt mộc đẹp không tì vết. Trong bức ảnh đăng tải mới đây, Thảo Nari lại tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao dù không hề makeup.

  Thảo Nari lại tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao dù không hề makeup.

Thảo Nari lại tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao dù không hề makeup.

Dù đây không phải lần đầu tiên cô nàng này đăng tải những bức ảnh để mặt mộc, thế nhưng mỗi lần như vậy cộng đồng mạng đều phát sốt vì sự xinh đẹp này. Chỉ sau vài phút đăng tải, bức hình đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác và chia sẻ. Rất nhiều bình luận thể hiện sự ghen tị với làn da không tì vết này. Nhiều người cho rằng cô nàng sở hữu gương mặt "nằm mơ cũng không với tới", xứng đáng với danh hiệu "Nancy Việt Nam".
  Nhiều người cho rằng cô nàng sở hữu gương mặt 'nằm mơ cũng không với tới', xứng đáng với danh hiệu 'Nancy Việt Nam'.

Nhiều người cho rằng cô nàng sở hữu gương mặt "nằm mơ cũng không với tới", xứng đáng với danh hiệu "Nancy Việt Nam".

Được biết, Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo, là một hot girl, streamer đang nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng, cộng đồng game thủ Việt Nam. Thảo Nari hiện là một người mẫu quảng cáo. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m58, nhưng Thảo luôn thu hút được các nhà làm phim bởi gương mặt sáng, nụ cười tươi. Cô từng tham gia bộ phim "Gia đình là số 1", và vai phụ trong sitcom "5S online".

  Cô từng tham gia bộ phim 'Gia đình là số 1', và vai phụ trong sitcom '5S online'.

Cô từng tham gia bộ phim "Gia đình là số 1", và vai phụ trong sitcom "5S online".

Cô nàng 9X này còn kinh doanh thời trang và làm người mẫu ảnh. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô nàng được nhiều shop thời trang tin tưởng "chọn mặt gửi vàng". Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp, nhưng Thảo Nari luôn linh động trong việc biến hóa trong mỗi shoot ảnh. 
Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp, nhưng Thảo Nari luôn linh động trong việc biến hóa trong mỗi shoot ảnh. 
Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp, nhưng Thảo Nari luôn linh động trong việc biến hóa trong mỗi shoot ảnh. 

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô nàng Thảo Nari xinh đẹp này nhé!