Những ngày qua, giới truyền thông đã xôn xao trước những phát biểu khẳng định bản thân đang không hạnh phúc tại Chelsea của Romelu Lukaku. Chân sút người Bỉ thậm chí còn bày tỏ mong muốn được quay trở lại Inter Milan thi đấu.

Thế nhưng bây giờ, 'drama' cuối cùng đi tới hồi kết và chắc chắn sẽ chẳng có thương vụ nào xảy ra trong kỳ chuyển nhượng Đông này. Theo huấn luyện viên Thomas Tuchel, mọi thứ đã được giải quyết êm thấm và Lukaku vẫn sẽ là chủ lực trên hàng công của đại diện thành tây London:

Romelu Lukaku đã xin lỗi tất cả mọi người trong đội bóng vì những sóng gió bản thân gây ra
Romelu Lukaku đã xin lỗi tất cả mọi người trong đội bóng vì những sóng gió bản thân gây ra

"Đầu tiên, chúng tôi đều rất vui khi mọi người đều dành ra một khoảng thời gian để thực sự bình tâm. Cậu ấy đã xin lỗi và trở lại tập luyện cùng toàn đội trong ngày hôm nay. Điều quan trọng nhất là chúng tôi tin và hiểu cậu ấy không cố ý.

Chưa bao giờ cậu ấy có hành vi chống lại tập thể. Đây là điều quan trọng để thấy rằng mọi thứ không nghiêm trọng như mọi người tưởng. Tất nhiên nó cũng không phải vấn đề nhỏ, nhưng đủ nhỏ để các bên giữ được sự bình tĩnh, để cả đội có thể chấp nhận lời xin lỗi của cậu ấy và tiếp tục làm việc cùng nhau.

Huấn luyện viên Thomas Tuchel khẳng định Lukaku vẫn sẽ là người lĩnh xướng hàng công của đội
Huấn luyện viên Thomas Tuchel khẳng định Lukaku vẫn sẽ là người lĩnh xướng hàng công của đội

Cậu ấy có định tạo ra rắc rối không và có phải làm vậy để được rời Chelsea? Tôi không biết. Nhưng có phải để gây áp lực cho tôi không? Đáp án chắc chắn là không. Lúc này, bầu không khí đã được giải tỏa. Tôi chỉ muốn chốt lại một điều, Lukaku vẫn là số 9 của Chelsea. Chỉ vậy thôi, tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì."

Rạng sáng ngày mai, Chelsea sẽ có màn so tài với Tottenham trong khuôn khổ vòng bán kết cúp Liên Đoàn. Hy vọng Lukaku sẽ được ra sân và mang đến một màn thể hiện thật tốt.