Nhưng bạn đã biết chưa, có những ngọn nến vô cùng độc đáo, ngộ nghĩnh, giúp bữa tiệc vui gấp nhiều lần đấy! Hãy tìm trên kệ hàng những sản phẩm sau đây nhé!

Nến “3 trong 1”

“Lung linh, lung linh…” 1

Tự động nở xòe những cánh hoa, phụt pháo sáng, phát nhạc “Happy Birthday” là 3 công dụng trong một bộ nến bé nhỏ. Bộ nến có hình dạng bông hoa khép nụ rất gọn gàng, nhưng “nhỏ mà có võ” thế đấy. Sản phẩm này đang rất “hot” với chủ nhân của những bữa tiệc sinh nhật, chỉ cần cắm nụ hoa lên chiếc bánh kem và thắp lửa là những điều bất ngờ tuyệt vời sẽ diễn ra. Bộ nến có nhiều màu sắc và dạng hoa khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nến điều khiển từ xa

“Lung linh, lung linh…” 2

Bạn đã bao giờ nghĩ về một chiếc remote dành cho… nến chưa? Nó có thật đấy, chiếc remote mini với bảng nút bấm 12 màu đi kèm những cây nến điện tử gắn đèn led. Không cần bật lửa, không sợ bị gió thổi tắt, bạn chỉ cần bấm nút điều khiển là nến sẽ đổi màu như ý. Bạn còn có thể chỉnh độ sáng – tối của ánh nến, và nến còn tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu nữa cơ!

Nến lửa màu

“Lung linh, lung linh…” 3

Không chỉ thân cây nến khác nhau về màu sắc, ngọn lửa cũng có thể như vậy đấy! Ai bảo lửa đều có màu đỏ - vàng giống nhau nào? Với bộ nến đáng yêu này, khi bạn đốt cây nến xanh thì ngọn lửa của nó màu xanh, nến tím thì lửa màu tím… ngạc nhiên chưa? Bữa tiệc sẽ cực kỳ lung linh, rực rỡ với sản phẩm này.

Nến “ảo thuật”

“Lung linh, lung linh…” 4

“Ngụy trang” trong hình dáng nến sinh nhật rất bình thường, thế nhưng loại nến này biết làm “ảo thuật” đấy bạn nhé! Sau khi chủ nhân chu môi thổi, những ngọn nến lụi tắt vài giây rồi lại… tự động cháy sáng. Cứ như thế nhiều lần, khiến chủ nhân quá đỗi ngạc nhiên và cả bữa tiệc được phen vui cười thỏa thích. Hãy cắm những ngọn nến hài hước này lên chiếc bánh, và nhớ là bí mật với chủ nhân bữa tiệc nhé!

TOKKI