Mặt Nạ Gương hiện đang là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù hiện tại chỉ mới chiếu được 6 tập nhưng bộ phim đã có lượng rating cao nhất trong top 10 bộ phim truyền hình trong tháng 10. Tình tiết thú vị, kịch bản lôi cuốn, diễn xuất ấn tượng chính là những điều khán giả nhận xét về Mặt Nạ Gương.

Lương Thu Trang sánh đôi cùng Bình An, bỏ rơi Bảo Anh ở kết phim Mặt Nạ Gương - Ảnh 4

Trong phim, Lương Thu Trang vào vai Hoa - một nhà báo kiêm nhà văn có tính cách thẳng thắn, thông minh và cách suy luận vô cùng logic. Hoa có một anh bạn thân là Tùng (Phạm Bảo Anh) - một chiến sĩ công an bản lĩnh và cực kì gan dạ. Hiện tại cả hai đang có mối quan hệ rất tốt, cùng giúp đỡ nhau trong công việc. Về  phần Tùng, anh chàng này luôn dành cho Hoa một tình cảm đặc biệt nhưng vẫn chưa tìm ra cơ hội để tỏ tình. Bởi vậy nhiều khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi cái kết của cặp đôi.

Lương Thu Trang sánh đôi cùng Bình An, bỏ rơi Bảo Anh ở kết phim Mặt Nạ Gương - Ảnh 6

Tuy nhiên mới đây, khán giả của bộ phim lại có vẻ khá thất vọng trước dòng caption ẩn ý của Lương Thu Trang. Cụ thể, nữ diễn viên đăng bức ảnh tình tứ cùng bạn diễn Phạm Bảo Anh và hé lộ về cái kết của phim. Theo đó cô cho biết Tùng đã không thể chinh phục được Hoa và cả hai khó có thể có cái kết viên mãn như mong chờ của nhiều khán giả.

Lương Thu Trang sánh đôi cùng Bình An, bỏ rơi Bảo Anh ở kết phim Mặt Nạ Gương - Ảnh 8

Cụ thể Lương Thu Trang viết: "Anh chính là người đàn ông duy nhất em tán không đổ. Và em cũng là người phụ nữ đầu tiên anh không chinh phục được". Ngoài ra phía dưới phần bình luận, khi được một người quen hỏi rằng: "Thật là yêu anh này không vậy nàng ơi?", nữ diễn viên cũng trả lời rằng: "Kết phim đạo diễn cho đến với Khải chị ạ!". Theo đó Khải chính là vai diễn do Bình An thủ vai, vừa mới xuất hiện trong vài tập của bộ phim nhưng anh chàng này đã gây sốt với vẻ ngoài đẹp trai và sự thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống.

Lương Thu Trang sánh đôi cùng Bình An, bỏ rơi Bảo Anh ở kết phim Mặt Nạ Gương - Ảnh 1
Lương Thu Trang sánh đôi cùng Bình An, bỏ rơi Bảo Anh ở kết phim Mặt Nạ Gương - Ảnh 5

Với dòng chia sẻ này của Lương Thu Trang, nhiều khán giả đã vô cùng thất vọng bởi họ luôn mong hai nhân vật Hoa và Tùng sẽ thành một cặp bởi về ngoại hình hay tính cách họ rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, đây cũng có thể là câu nói đùa của Lương Thu Trang vì vốn dĩ nhà đài vẫn có quy định diễn viên không được hé lộ cái kết hay tình tiết mới của bộ phim. Hãy cùng đón xem Mặt Nạ Gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3 để tìm ra câu trả lời chính xác cho cái kết của ba nhân vật Hoa, Tùng và Khải nhé!