Lương Thùy Linh hiện đang là một trong những Hoa hậu gen Z nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cô không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có thành tích học tập tốt nên được ưu ái gọi là "Hoa hậu tri thức". Mới đây, người đẹp sinh năm 2000 cũng vừa được xuất hiện với vai trò khách mời tại buổi tọa đàm do UNICEF tổ chức để tuyên truyền về lối sống khỏe mạnh đến với những người trẻ.

Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 7

Với Lương Thùy Linh, dù có một lịch trình học tập và làm việc bận rộn nhưng cô vẫn luôn duy trì lối sống khỏe mạnh. Cùng với đó người đẹp Cao Bằng cũng cho thấy bản thân là một hình mẫu hoàn mỹ thông qua cách ăn nói lưu loát, thường xuyên đổi mới hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện.

Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 6

Lương Thùy Linh không ngại thử sức với những hình tượng khác nhau, từ thanh lịch, dịu dàng cho đến gợi cảm, phá cách, ở bất kì phong cách nào cô cũng rạng rỡ và xinh đẹp. Sở hữu một thân hình không khuyết điểm nên mới đây cô cũng thử thách mình với chiếc váy dạng vest kèm chiếc quần tất cách điệu khoét tứ bề khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 2

Tuy nhiên, cách ăn mặc này của  Lương Thùy Linh lại khiến mẹ ruột được phen hốt hoảng. Sau khi thấy bức ảnh con gái mặc quần tất khoét nhiều chỗ, bà đã nhắn tin cho Lương Thùy Linh hỏi rằng: "Chân con bị sao mà băng bó?". Nhận được tin nhắn này của mẹ ruột, Lương Thùy Linh cũng phải cười nghiêng ngả bởi thực chất đây chỉ là cách ăn mặc phá cách của cô.

Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 1

Dù đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng Lương Thùy Linh vẫn luôn được mẹ sát sao quan tâm và đưa ra những lời khuyên bổ ích. Trước đó, Lương Thùy Linh còn khoe đoạn chat giữa mình và mẹ ruột, mẹ cô đã nhắc nhở cô rằng phải luôn học hành chăm chỉ, không để người ta nói rằng Hoa hậu mà học dốt.

Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 3
Lương Thùy Linh ăn mặc phá cách khiến mẹ ruột nghĩ rằng đang băng bó ở chân - Ảnh 4

Được biết, Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Cô từng là sinh viên của trường THPT Chuyên Cao Bằng và đạt 7.0 IELTS ngay từ khi còn là học sinh. Cô xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 và nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo mọi người. Đến nay sau hơn 2 năm đăng quang, Lương Thùy Linh không chỉ hoàn thành tốt nhiệm kì Hoa hậu của mình mà còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực người mẫu và làm HLV cho rất nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu.