Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến người hâm mộ bằng một story về bố trên Instagram. Cụ thể, nàng hậu kể về câu chuyện được bố quan tâm và viết: "Bố tui mới gọi kêu 'Nhớ con quá'. Tui muốn lan tỏa sự đáng yêu này đến mọi người".

Đăng bức ảnh hai bố con lên nhưng bố của nàng hậu mới chiếm trọn spotlight của bức ảnh. Trong ảnh, Lương Thùy Linh đội mũ bò với đôi má phúng phính siêu đáng yêu. Còn bố của nàng xong ảnh này nhiều người cũng hiểu được Lương Thùy Linh vốn thừa hưởng những nét đẹp từ bố, cùng chiều cao vượt trội, một trong những yếu tố để trở thành Hoa hậu.

Lương Thùy Linh khoe ảnh chụp cùng bố, dân tình trầm trồ “chuẩn Hoa hậu từ bé” - Ảnh 10
Lương Thùy Linh khoe ảnh thuở còn bé chụp cùng bố.

Ngoài ra, dân mạng cũng đánh giá Lương Thùy Linh vốn xinh từ bé, từ đôi mắt to tròn, làn da trắng cùng biểu cảm dễ thương, đúng chuẩn gen Hoa hậu từ thuở còn nhỏ. Được biết, Lương Thùy Linh sinh ra trong một gia đình danh giá. Mẹ của nàng hậu làm giám đốc kho bạc tỉnh Cao Bằng, bố của cô là sĩ quan quân đội đã về hưu 10 năm nay. Lương Thùy Linh cũng là chị cả trong nhà, sau cô còn có một em trai 12 tuổi.

Lương Thùy Linh khoe ảnh chụp cùng bố, dân tình trầm trồ “chuẩn Hoa hậu từ bé” - Ảnh 2
Gia đình nhà Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Sinh ra trong gia đình nề nếp nên Lương Thùy Linh cũng chịu sự giáo dục nghiêm khắc từ bố mẹ. Cũng vì lí do này mà cô học hành rất nghiêm túc, từng đi thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh và đạt 7.0 IELTS khi còn là học sinh THPT. Với ngoại hình xinh đẹp, vốn ngoại ngữ tốt cùng sự hiếu học, Lương Thùy Linh còn được nhiều người ưu ái gọi với cái tên là “Hoa hậu tri thức”. Bởi vẻ đẹp của cô không chỉ toát ra từ bề ngoài, thần thái mà còn là từ vốn kiến thức sâu rộng.

Lương Thùy Linh khoe ảnh chụp cùng bố, dân tình trầm trồ “chuẩn Hoa hậu từ bé” - Ảnh 9
Lương Thùy Linh được gọi là "Hoa hậu tri thức".

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019. Sau khi giành được vương miện, cô tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới và dừng chân ở Top 12 chung cuộc.

Lương Thùy Linh khoe ảnh chụp cùng bố, dân tình trầm trồ “chuẩn Hoa hậu từ bé” - Ảnh 8
Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019.

Lương Thùy Linh khiến bao người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng 1m78. Kể từ khi đội vương miện, nàng hậu rất được lòng người hâm mộ khi không vướng vào bất kì ồn ào nào. Bên cạnh đó người đẹp Cao Bằng còn rất chuyên tâm học hành và phát triển sự nghiệp.

Lương Thùy Linh khoe ảnh chụp cùng bố, dân tình trầm trồ “chuẩn Hoa hậu từ bé” - Ảnh 7
Lương Thùy Linh không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích học tập nổi trội.

Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại ĐH Ngoại thương. Dù bận rộn với việc học tập song Lương Thuỳ Linh vẫn khiến khán giả phải ngưỡng mộ vì đảm nhiệm tốt vai trò của một Hoa hậu. Không những vậy, cô còn được biết đến với cương vị Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản.