Cuộc thi Miss Grand International hay còn gọi là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tính đến nay có lịch sử 8 năm tổ chức, khá non trẻ so với những cuộc thi lâu đời như Miss World hay Miss Universe, tuy nhiên đã nhanh chóng để lại tiếng vang. 

Năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ được tổ chức tại Campuchia nhưng đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam vẫn chưa công bố đại diện dù hơn 20 quốc gia đã hé hộ thí sinh được cử đến. Trước đó, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã đưa ra 5 cái tên sẽ được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này như: Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Mai Phương.

Thực hư chuyện Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021? - Ảnh 1
Những gương mặt được dự đoán sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021.

Những ứng cử viên này cũng đã được hé lộ trên trang chủ của Miss Grand Việt Nam. Trong bộ ảnh bà Phạm Kim Dung chụp cùng với những đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này trước đó cùng với Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo còn có sự xuất hiện của 1 nhân vật được che mặt, chứng tỏ người đảm nhận trọng trách đeo dải sash của Việt Nam tham gia cuộc thi này đã được bà Phạm Kim Dung lựa chọn.

Thực hư chuyện Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021? - Ảnh 2
Miss Grand Việt Nam hé lộ về những ứng cử viên sáng giá.

Đáng nói, sau việc dừng chân ở top 20 tại cuộc thi Miss Grand Intertional của Á hậu Ngọc Thảo đã khiến nhiều khán giả trong nước khá tiếc nuối. Vì vậy, để đạt được kỳ vọng làm nên dấu ấn của Việt Nam tại cuộc thi này, nhiều người đã gọi tên Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Thực hư chuyện Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021? - Ảnh 7
 Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International.

Không chỉ từng lọt top 12 Miss World 2019 mà cô cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt được giải Á quân Best Catwalk tại cuộc thi này dù chỉ có vài tháng luyện tập. Với đôi chân dài 1,22m không đối thủ cùng với thần thái đa dạng, kinh nghiệm dày dặn trên nhiều sàn diễn trong nước, Lương Thùy Linh chính là cái tên được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International tại thời điểm này. 

Thực hư chuyện Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021? - Ảnh 4
Lương Thùy Linh có rất nhiều lợi thế trong cuộc thi.

Ở độ tuổi 21, với ngoại hình xinh đẹp, kĩ năng tiếng Anh tốt cùng cách ứng xử thông minh, người đẹp Cao Bằng đang được nhiều khán giả tin tưởng, nếu được mang trọng trách “đem chuông đi đánh xứ người”, chắc chắn Lương Thùy Linh sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là suy đoán từ khán giả, thực hư về câu chuyện Lương Thùy Linh có được "chọn mặt gửi vàng" hay không vẫn nên chờ đợi thông tin từ phía Miss Grand Việt Nam.