“Hội anh em Áo Đen” đã trở lại

“Hội anh em Áo Đen” chính là điều được các fan seri phim Conan mong muốn được tái ngộ nhất. Phần 22, với sự trở lại của Tooru Amuro – nhân vật với vai trò vừa là mật vụ Zero thuộc Cục cảnh sát an ninh quốc gia, vừa là thám tử học việc ở văn phòng Kogoro Mori, đồng thời cũng là Bourbon thuộc tổ chức Áo Đen khiến khán giả tò mò về vai trò thực sự trong phần phim này.

Lý do fan vẫn mê mẩn hoạt hình “Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero” 1

Ngoài ra, sự xuất hiện của Rum - nhân vật bị tình nghi là Phó chỉ huy của tổ chức Áo đen càng khiến khán giả háo hức hơn với Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero.

“Ông chú” Kogoro Mori là… nghi phạm khủng bố?

Từ phiên bản truyện tranh cho đến các phần phim khác, ông Kogoro Mori chẳng ít lần trở thành người bị tình nghi trong các vụ án. Nhưng với tài phá án tài tình của Conan cùng sự tận tụy của vợ cũ – luật sư khét tiếng Kisaki Eri, vị “thám tử gà mờ” cuối cùng vẫn được minh oan.

Lý do fan vẫn mê mẩn hoạt hình “Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero” 2

Thú vị hơn nữa, ở phần 22, Kogoro Mori bị tình nghi liên quan đến một vụ khủng bố ngay giữa thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Sự thật là như thế nào nhỉ?

Kịch bản hấp dẫn, nhiều tình tiết bất ngờ

“Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” quả thực đã không phụ lòng khán giả. Đặc biệt, khán giả lại một lần nữa được chứng kiến màn tranh đấu giữa cái Thiện và Ác. Phim hoạt hình cũng trở nên hấp dẫn bởi được dựng theo mô típ trinh thám đầy kịch tính.

Lý do fan vẫn mê mẩn hoạt hình “Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero” 3

Những màn đua xe, rượt đuổi gay cấn giữa Conan và Tooru Amuro ở cuối phần phim khiến không ít người liên tưởng đến bộ phim bom tấn nổi tiếng “Fast and Furious”.

Khả Ngân (tổng hợp)