Linh Ngọc Đàm đang là một trong những streamer hot nhất nhì Việt Nam với ngoại hình ấn tượng và tính cách mạnh mẽ. Nếu tìm kiếm từ khóa Linh Ngọc Đàm trên google không khó để chúng ta bắt gặp những danh xưng như "nữ streamer giàu nhất Việt Nam" hay "nữ streamer có thu nhập khủng". Vậy cô nàng này thực sự giàu đến cỡ nào?

Linh Ngọc Đàm xuất thân từ streamer nên nguồn thu nhập chính vẫn từ việc livestream. Được biết, cô nàng đã từng từ chối hợp đồng lên tới 18.000 USD/tháng, tương đương hơn 400 triệu đồng. Nữ streamer cũng giải thích rằng, lí do từ chối là vì thấy mức thu nhập đấy vẫn còn thấp.

Streamer Linh Ngọc Đàm: Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập hiện tại ra sao? - Ảnh 1
Streamer Linh Ngọc Đàm từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng vì thu nhập đấy vẫn còn thấp.
Vậy chúng ta có thể đoán ra rằng, thu nhập từ công việc livestream trong quá khứ của Linh Ngọc Đàm chắc chắn trên 400 triệu đồng/tháng. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang kí hợp đồng với Nimo TV, nguồn tin nội bộ cho biết thu nhập mỗi tháng của Linh Ngọc Đàm là hơn 600 triệu đồng/tháng.
Streamer Linh Ngọc Đàm: Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập hiện tại ra sao? - Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm có thu nhập hiện tại là 600 triệu/tháng.
Ngoài ra, với việc sở hữu một lượng fan khổng lồ, theo trang Noxinfluencer, thu nhập mà mỗi video trên Youtube mang lại cho Linh Ngọc Đàm xấp xỉ 142 triệu đồng. Mỗi bài đăng trên Instagram cũng ở mức 234 triệu đồng. Bên cạnh đó, với trang Facebook hơn 4 triệu người theo dõi cũng là một nguồn thu nhập đáng kể.
Streamer Linh Ngọc Đàm: Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập hiện tại ra sao? - Ảnh 3
Cô nàng có thu nhập rất lớn từ mạng xã hội.
Chưa hết, việc sở hữu ngoại hình ấn tượng và gu ăn mặc sành điệu, Linh Ngọc Đàm còn có thu nhập từ các nhãn hàng thời trang hoặc hãng game mời quảng cáo. Cách đây vài hôm, Linh Ngọc Đàm cũng khoe với fan hâm mộ về mức giá quảng cáo tương đương một túi hàng hiệu Chanel. Theo đó, trung bình mỗi chiếc túi có giá khoảng 100 triệu đồng. 
Streamer Linh Ngọc Đàm: Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập hiện tại ra sao? - Ảnh 4
Mức giá quảng cáo của Linh Ngọc Đàm khoảng 100 triệu đồng.

Cách đây vài tháng, trong video 10 Facts Linh Ngọc Đàm, mặc dù không chia sẻ cụ thể nhưng cô nàng đã tiết lộ về con số thu nhập của mình trong năm 2020 lên đến 9 số 0. Thậm chí ban đầu cô nàng còn không thể trả lời ngay mà phải ngồi đếm một hồi mới biết được số tiền của mình. Với nguồn thu nhập "khủng" như vậy, không quá bất ngờ khi Linh Ngọc Đàm đã tậu căn nhà trong khu đô thị cao cấp cho bố mẹ ở tuổi 23. Sau đó, nữ streamer còn mua một căn hộ cao cấp ở Sài Gòn mà theo cô nàng "cả thế giới có hết trong căn nhà đó". Chỉ với bấy nhiêu, Linh Ngọc Đàm cũng đủ cho dân tình choáng ngợp về độ giàu có và khối tài sản khổng lồ.