Mặc dù là phim lãng mạn, Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo lại giống phim hài hơn khi mà cặp đôi chính Bok Joo - Joon Hyung khác xa "chuẩn mực" của một đôi ngọt ngào. Không ít phân cảnh tình cảm của 2 người hứa hẹn làm fan "ôm tim" biến thành một tình huống "dở hơi" không thể tả.

Lý do

Cùng nhau nằm dài trên bãi biển chỉ lãng mạn trong mọi bộ phim Hàn khác thôi. Phim này nữ chính đang bận than thở còn nam chính bị bắt đưa tay ra kê mặt đang chán đời kia kìa.

Lý do
Người ta thì nắm tay nhau đi dạo trên bờ cát, anh chị này lại nắm... bụng nhau ném xuống bờ cát.

Lý do

Cú "lừa đẹp" của cặp đôi Kình - Tạ trong tập 9 không khán giả nào có thể quên. Cứ ngỡ được chứng kiến nụ hôn đầu siêu ngọt của 2 người, ai ngờ chỉ là say rượu ngủ gật thôi.

Lý do

Nhà đài "nhá hàng" hình ảnh Joon Hyung dịu dàng chăm sóc Bok Joo, xoa đầu nàng khi nàng nằm kê lên đùi. Thực tế khi Bok Joo lạnh, anh chàng đã... nhặt tờ báo bên đường đắp cho bạn. Vụ kê đầu lên chân cũng là do Bok Joo tự ngã xuống, Joon Hyung chắc nặng quá không dựng dậy được đành phải cho nằm luôn.

Lý do

Không cõng được thì anh đẩy. Lỗi không phải do Hyung, lỗi tại Joo nặng quá thôi.

Lý do

Không phải hot boy bơi lội không cố gắng cõng "người thương". Chỉ có điều phải lết như này anh mới đi được, bây giờ mà cõng thì chỉ có điều gãy lưng.

Lý do

Không chỉ có khán giả mà ngay cả Joon Huyng cũng từng bị lừa về một nụ hôn. Thấy Bok Joo ôm má, kéo sát mặt lại gần, anh chàng đã "chuẩn bị" bằng cách nhắm mắt, chu mỏ. Thực tế cô nàng chỉ "xả" một cú hắt xì hơi vào mặt hot boy mà thôi.

Lý do

Kéo tay nữ chính để tránh xe đi trên đường, chi tiết kinh điển của phim lãng mạn đây rồi. Nhưng đời có bao giờ như mơ, Joon Huyng có bao giờ là "tử tế". Anh chàng chỉ muốn tìm người hứng trọn cú tạt nước.

Lý do

Lý do
Mới đây nhà đài lại tung ra những hình ảnh hẹn hò tình cảm của cặp đôi với nắm tay, uống nước tình nhân,... Thế nhưng rút kinh nghiệm từ những tập trước, khán giả đã "đề phòng" hơn trước khi phán đoán tình huống của giây phút lãng mạn này. Hy vọng cặp đôi không khiến người xem "cạn lời" thêm một lần nào nữa.

Theo ione