Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung

Hà Chi 11:37 14/05/2021

Khánh Vân được hi vọng sẽ tiến xa trong cuộc thi này.

Hành trình tại Miss Universe 2020 của Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang thu hút sự chú của đông đảo khán giả tại quê nhà và giới truyền thông. Đối với Khánh Vân, đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ đơn thuần, cô luôn cố gắng thể hiện tinh thần dân tộc mọi lúc thông qua trang phục của mình.

Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung - Ảnh 6

Được biết, mỗi bộ trang phục của Khánh Vân đều mang một ý nghĩa, một hình ảnh mang đậm hơi thở của đất nước Việt Nam như bông hoa sen, lúa nước,... Cô được khán giả nhận xét là có chiến lược thông minh, rõ ràng trong từng bước đi.

Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung - Ảnh 7

Mới đây, Khánh Vân lại khiến quê nhà tự hào khi cô diện áo dài truyền thống xuất hiện tại sảnh khách sạn. Có rất nhiều loại áo váy hiện đại, quyến rũ nhưng Khánh Vân vẫn chọn dùng trang phục truyền thống để tỏa sáng. Áo dài của cô tuy kín đáo nhưng không kém phần sang trọng, lại còn giúp Khánh Vân khoe khéo được đường cong của cơ thể. Những hình ảnh của cô đã ngay lập tức khiến những fan đang theo dõi Miss Universe từ khắp nơi trên thế giới phải trầm trồ. Và khi đọ sắc chung khung hình với Hoa hậu Trung Quốc, Khánh Vân vẫn vô cùng rạng rỡ và không hề kém cạnh.

Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung - Ảnh 3
Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung - Ảnh 5
Mặc áo dài kín đáo nhưng Khánh Vân vẫn đủ sức đọ sắc với Hoa hậu xứ Trung - Ảnh 4

Đêm bán kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 14/5 (7h sáng 15/5 theo giờ Việt Nam).

 

Tin đọc nhiều