Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh mặc váy vàng rực rỡ ra sân cổ vũ các nàng hậu đánh golf, dù không biết chơi golf nhưng nàng hậu của chúng ta vẫn vô cùng hào hứng ra sân check in. 

 - Ảnh 6

Tuy nhiên thay vì mặc trang phục thể thao, Đỗ Thị Hà lại chọn chiếc đầm dạ hội màu vàng, cực kỳ bắt mắt, với phần cổ và vai váy thiết kế khá điệu đà, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vai trần quyến rũ. 

 - Ảnh 6

Với làn da trắng sáng, Đỗ Thị Hà trong chiếc váy vàng rất nổi bật và tràn đầy năng lượng. Trước đó cô cũng từng diện một thiết kế màu vàng của NTK Lê Thanh Hòa. 

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh váy vàng thần thái lên MXH, khán giả Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra đây là chiếc váy mà Đỗ Thị Hà từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn hôm thi Head To Head Challenge. Sau khi hoàn thành phần thi, người đẹp đến từ Trung Quốc đã nhắn tin thông báo kết quả cảm ơn Đỗ Thị Hà: "Mình đã hoàn thành phần thi H2H rồi! Điểm của mình có thể là 80/100! Cám ơn vì đã cho mình mượn chiếc váy đẹp, nó rất ấn tượng.” Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời cô bạn: “Chúc mừng chị em của tôi!” Đỗ Thị Hà cũng nhận được nhiều lời khen về hành động của mình bởi sự đáng yêu tốt bụng. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Đỗ Thị Hà cũng nhận được nhiều lời khen về hành động của mình bởi sự đáng yêu tốt bụng. 

Cứ ngỡ Đỗ Thị Hà sẽ không mặc lại chiếc váy vàng ấy vì đã lên hình một lần tuy nhiên nàng hậu xứ Thanh lại khiến netizen bất ngờ khi đi ngược lại với dự đoán. Cô không những mặc lại chiếc váy mà còn mặc đẹp hơn đối thủ. Diện lại chiếc váy vàng, Đỗ Thị Hà chọn layer makeup nhẹ nhàng, tóc buộc cao, phần vai của chiếc váy, nàng hậu không vắt qua vai như thiết kế gốc mà thả hờ hững khoe khéo bờ vai mảnh mai của mình. 

 - Ảnh 6

Diện lại chiếc váy vàng, Đỗ Thị Hà được khen đẹp hơn Hoa hậu Trung Quốc, bởi vóc dáng chuẩn cùng thần thái tự tin, năng lượng tươi mới. Khán giả Việt tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh này của Đỗ Thị Hà, quả thực sắc vóc của người đẹp đến từ Việt Nam rất cuốn hút, giữa dàn thí sinh Miss World không hề bị lép vế, thậm chí còn có phần lấn lướt hơn nhiều đối thủ. 

 - Ảnh 6