Gần đây, cộng đồng rap fan được dịp rộn ràng khi phát hiện thí sinh Rap Việt B-Wine chỉ theo dõi 1 cô gái duy nhất trên Instagram đó là Mai Âm Nhạc. Ngay lập tức, người hâm mộ đặt ra nghi vấn 2 nhân vật này đã trở thành một đôi. 

Mới đây, Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng ảnh chụp cùng B-Wine trong thang máy lên story. Đặc biệt, cô còn gọi nam rapper là "My Bi bi", đính kèm loạt icon trái tim và lời động viên "You are getting better everyday" (tạm dịch: "Anh đang trở nên tốt hơn mỗi ngày").

 - Ảnh 5

Động thái này của cô khiến cộng động mạng càng thêm hoài nghi về mối quan hệ với “gà chiến” đội Rhymastic. Liệu đây có phải là động thái ngầm xác nhận tin đồn?

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trong một video của BTC Rap Việt đăng tải về buổi trò chuyện cùng RickyStar, Blacka và Mai Âm Nhạc, cô nàng đã giải thích về việc B-Wine gia nhập hội "follow mình em". Mai cho biết, B-Wine chơi trò chơi thử thách và thua nên phải chấp nhận hình hình phạt follow 1 mình cô nàng trên MXH. Sau đó, Mai Âm Nhạc tiếp tục khiến khán giả thắc mắc khi nửa đùa nửa thật đăng bài trong group fan: "Mình không quen ai tên B-Wine nha mọi người ơi. Mình quen anh Đạt", mà Đạt chính là tên thật của B-Wine. 

Nếu cặp đôi thật sự yêu nhau thì Rap Việt mùa 2 đã se duyên thành công cho 2 cặp đôi SIDIE - Im Possible, Mai Âm Nhạc - B-Wine. Mai Âm Nhạc dù đã dừng chân ở vòng Đối Đầu nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan Rap Việt. Cô nàng thân thiết với các thành viên Rap Việt và có mối quan hệ rất tốt với tất cả mọi người. Bên cạnh sự yêu mến bởi tính cách vui vẻ hòa đồng, Mai còn được nhiều người ngưỡng bộ bởi giọng hát ngọt ngào sâu lắng cùng những luyến láy chuyên nghiệp. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5