Mai Davika có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với “người chơi hệ phim Thái”. Được biết nữ diễn viên sinh năm 1992, cô được ví như bảo vật của xứ Chùa Vàng bởi khả năng diễn xuất ấn tượng cùng với nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

 - Ảnh 6

Nhờ những lợi thế về ngoại hình, Mai Davika nhanh chóng trở thành một diễn viên nổi tiếng và “nhất cử nhất động” của cô nàng đều được dân tình đặc biệt chú ý. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mai Davika vừa khoe loạt ảnh vô cùng xinh đẹp ghi lại ngày đặc biệt của bản thân khi chính thực nhận bằng Thạc sĩ. Theo đó, nữ diễn viên của xứ Chùa Vàng đã hoàn thành chương trình giáo dục Cao học chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông tại trường  ĐH Rangsit.

 - Ảnh 6

Có thể thấy dù bận rộn với công việc diễn xuất và liên tục tham gia vào các hoạt động của showbiz nhưng Mai Davika vẫn cân bằng được việc học. Nhìn vào kết quả học tập mà cô vừa mới nhận được, không ít người đã tỏ ra ngưỡng mộ và thán phục khả năng sắp xếp công việc của cô.

 - Ảnh 6

Sau khi đăng tải loạt ảnh được 10 tiếng, bài đăng của Mai Davika đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Theo đó, nữ diễn viên đã nhận được hơn 600.000 lượt "thả tim" cùng hàng ngàn bình luận. Chưa kể, bài đăng còn được cư dân mạng chia sẻ rần rần. Khoác lên mình bộ áo choàng dành cho học viên tốt nghiệp Cao học, gương mặt của mỹ nhân 9X không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Ngoài những lời khen ngợi về sự cố gắng trong học tập của Mai Davika, không ít người đã phải cảm thán trước nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần của cô. Ở những bức ảnh chụp cận mặt, visual của cô nàng lại càng lung linh khiến người xem không thể rời mắt.

 - Ảnh 6

Có thể nói ở tuổi 30, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã có trong tay mọi thứ từ nhan sắc xinh đẹp, học vị danh giá và cả sự nghiệp vang dội. Mai Davika cũng chính là hình mẫu lí tưởng cho các bạn trẻ noi theo về nỗ lực để vượt qua khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống.