David Salmon chính là người không may mắn khi tham gia trò chơi trượt nước tại sân sau nhà của một người bạn anh tại khu vực Austin. Anh Danny Cummings, bạn của Salmon trong khi chờ đợi đến lượt trượt đã quay lại được toàn bộ sự cố thót tim này.

Mải trượt nước, một thanh niên bị văng xuống vực sâu 5 mét 1

Khoảnh khắc nạn nhân bị văng ra khỏi đường ống trượt. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, khi đến khúc cua gấp, David Salmon đã cố gắng ghìm người đã giảm tốc độ trượt nhưng do quán tính quá mạnh, cộng với khúc cua hiểm hóc nên anh đã bị văng ra ngoài, rơi xuống vực sâu 5 mét với nhiều vách đá.

Mải trượt nước, một thanh niên bị văng xuống vực sâu 5 mét 2

Video do chính David Salmon chia sẻ trên Facebook thu hút khoảng 1,7 triệu lượt xem (Ảnh chụp màn hình)

Đội cứu hộ đã lập tức tìm kiếm nạn nhân và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận vì địa hình khá hiểm trở. Rất mau, khi được đưa lên khu vực an toàn, David Salmon chỉ vì gẫy cánh tay phải và một số xương sườn, cơ thể nhiều vết cắt và trầy xước.

Sau khi thoát chết, David đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái khá lạc quan: “Tôi đã không phải phẫu thuật, đó là tin tốt lành. Chỉ cần ở thêm một đêm nữa ở Austin là tôi có thể về nhà rồi”.

Video ghi lại tai nạn của anh cũng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhiều bình luận tỏ ra sợ hãi và đứng tim trước sự cố của thanh niên người Mỹ.

Xem Video trượt nước bị văng khỏi đường trượt, rơi xuống vực sâu 5 mét. - Nguồn: Facebook David Salmon

Nam Phong

Theo wfaa