Ngay sau khi tung trailer cho “Mulan: Hoa Mộc Lan”, Disney tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi lại tiếp tục cho ra mắt trailer của bộ phim “Maleficent: Mistress of Evil” (Tiên Hắc Ám: Phù thủy của cái ác).

Sau thành công của “Maleficent 1”, phần hai của bộ phim khiến khán giả không khỏi ngóng trông.

Ở phần 2 này, hoàng tử Phillip đã cầu hôn Aurora và cô rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên Maleficent lại phản đối cuộc hôn nhân này, bà nói “Tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc hạnh phúc”, có vẻ như những chuyện xảy ra trong quá khứ đã khiến Maleficent có ác cảm với tình yêu. Chính điều này đã gây ra mâu thuẫn giữa hai mẹ con Maleficent và Aurora.

“Maleficent 2” tung trailer, fan trầm trồ với thế giới thần tiên trong phim 1

Mọi chuyện có vẻ còn căng thẳng hơn khi Maleficent gặp mặt cha mẹ của Phillip, nghĩa là cha mẹ chồng tương lai của Aurora. Bọn họ đã buông những lời thách thức khiến Maleficent không còn giữ được bình tĩnh. Một cuộc chiến đã nổ ra giữa con người và những sinh vật thần bí do Maleficent lãnh đạo.

“Maleficent 2” tung trailer, fan trầm trồ với thế giới thần tiên trong phim 2

Những tình tiết trong trailer đã khiến khán giả khá lo lắng cho mối quan hệ giữa hai mẹ con Maleficent và Aurora bởi có vẻ như lần này “người đẹp ngủ trong rừng” đã không đứng về phía mẹ đỡ đầu của mình. Nhưng vốn dĩ, Disney vẫn luôn nổi tiếng bởi việc đem những “cú lừa” đến cho người xem, muốn biết mọi việc diễn ra như thế nào thì khán giả chỉ có thể chờ đến khi ra rạp.

Thêm một tình tiết gây chú ý nữa đó là ở cuối traile, Maleficent đã gặp được những đồng loại của mình, đây có thể là một bước ngoặt cho cả bộ phim, thậm chí nó còn có thể là tình tiết mở đường cho phần 3 của bộ phim.

“Maleficent 2” tung trailer, fan trầm trồ với thế giới thần tiên trong phim 3

Dàn diễn viên chủ chốt của phần 1 vẫn được giữ nguyên, vai chính Tiên Hắc Ám Maleficent vẫn sẽ do Angelina Jolie thủ vai, Aurora do Elle Fanning đảm nhận. Ngoài ra sẽ có thêm một số gương mặt mới như Michelle Pfeiffer, Ed Skrein và Chiwetel Ejiofor.

Bộ phim “Maleficent: Mistress of Evil dự kiến được ra mắt vào ngày 8/10/2019.