Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chương trình “Mầm Chồi Lá – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” đã chính thức phát sóng tập 1 vào 17h ngày 19/7. Trong chương trình các bé được tự do thỏa sức thể hiện cá tính và tài năng của mình. Luôn đồng hành, giúp đỡ các em là host Chí Thiện vô cùng vui vẻ.

“Mầm Chồi Lá”: Các thí sinh nhí “Tự tin thể hiện mình” vượt qua thử thách đầu tiên 1

Ở tập một các thí sinh phải vượt qua thử thách đầu tiên đó là “thử thách quay MV giới thiệu 12 thí sính của chương trình Mầm Chồi Lá”. Các bé sẽ phải vừa nhảy vừa hát ca khúc chủ đề “Tự tin thể hiện mình”. Đây là một thử thách hội tụ cả ba kỹ năng là hát, nhảy và cả diễn xuất tự tin trước máy quay.

Điều đặc biệt trong tập này đó là những thí sinh nhỏ tuổi nhất lại có phần nhỉnh hơn về độ tự tin diễn xuất trước máy quay. Những anh chị lớn như Khánh Băng, Tuyết Anh hay Hoài Nam còn gặp một chút khó khăn trong việc thể hiện cá tính của mình. Ngược lại những bé nhỏ tuổi nhất như Quốc Dương, Candy Ngọc Hà hay Cherry Hồng Uyên lại được khen ngợi và vượt qua những thử thách khá dễ dàng.

Bé Quốc Dương, Candy Ngọc Hà hay Cherry Hồng Uyên được giám khảo đánh giá rất cao.

Kết thúc tập một, danh hiệu người xuất sắc nhất trong phần này thuộc về bé Minh Kỳ. Bé được ban giám khảo khen ngợi hết lời về khả năng vũ đạo, thần thái trước máy quay và tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Người giành chiến thắng thử thách đầu tiên chính là bé Minh Kỳ vô cùng manly.

Bên cạnh đó, vì mới là tập mở màn cho một mùa mới, nên các vị ban giám khảo đã quyết định cho các thí sinh nhí thêm cơ hội để thể hiện bản thân, vậy nên không có bé nào bị loại trong tập này.

Ba bé Hoài Nam, Minh Văn và Khánh Băng là những thí sinh gặp nguy hiểm trong tập này, nhưng may mắn là các bé vẫn còn cơ hội.

Chương trình “Mầm Chồi Lá – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” được phát sóng vào lúc 17h thứ 6 hằng tuần trên kênh Youtube PopsKids. Cùng chờ đón để xem xem những thử thách tiếp theo mà các thí sinh nhí đáng yêu phải vượt qua là gì nhé.