MAMA 2017: Tóc Tiên vỡ oà nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc 1

Ca sĩ Tóc Tiên rạng ngời trong đêm trao giải MAMA 2017.

Chương trình hội tụ nhiều nghệ sĩ lớn của Việt Nam và dàn nghệ sĩ đến từ xứ sở Kim chi gồm Samuel, Seventeen, Wanna One… cùng nhiều nghệ sĩ châu Á tên tuổi khác.

Được vinh danh là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2017, ca sĩ Tóc Tiên vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Cô tự tin nói lời cảm ơn bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước đông đảo các khách mời và nghệ sĩ. Cô cũng bày tỏ đây là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân cô và các nghệ sĩ Việt Nam. Tóc Tiên không ngừng nỗ lực bằng nhiều dự án âm nhạc lớn trong năm vừa qua, đồng thời mở màn đêm trao giải MAMA 2017 bằng các ca khúc đình đám và ấn tượng của mình.

Cùng với Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP đã được trao giải “Nghệ sĩ đột phá”, khiến các fan hâm mộ hài lòng. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, nam ca sĩ trẻ vắng mặt trong đêm trao giải.

MAMA 2017: Tóc Tiên vỡ oà nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc 2

Nhóm nhạc K-pop Wanna One được đón chào nồng nhiệt tại Việt Nam.

Ngoài ra, các giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia thuộc về nữ nghệ sĩ Agnez Mo; Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Singapore thuộc về Aisyah Aziz; Giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Thái Lan được nhạc sĩ Khắc Hưng và diễn viên Angela Phương Trinh trao cho nữ ca sĩ trẻ Lula; Giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng thuộc về Wanna One, nhóm nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay; giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất thế giới thuộc về nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen.

MAMA Premiere in Vietnam 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng các nghệ sĩ và bạn bè quốc tế.

Khả Ngân