Trong tập 4 của Lối Về Miền Hoa lên sóng ngày 14/2, Thắng chia tay đòi quà, nói xấu, sỉ nhục Thanh hết lời. Chưa hết, Thắng còn tung chiêu để mồi chài cô gái mới giàu có với những chiêu thức đê hèn. Sau khi nghe được thông tin này, Lợi tiếp tục cùng Bão và Linh lập kế hoạch trả đũa Thắng. Nghĩ là làm, Linh phụ trách theo dõi Thắng và phát hiện hắn vừa mua chiếc vòng vừa cổ, vừa rẻ với giá 950 nghìn tại tiệm vàng bạc. Ngay khi Thắng đi, Lợi liền bảo Linh vào lấy hóa đơn để chuẩn bị đạo cụ cho màn trả thù khiến Thắng bất ngờ.

Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 6

Tối hôm đó Thắng lừa được cô gái nhà giàu kia vào bẫy nói rằng chiếc vòng bạc mà anh vừa mua 950 nghìn là chiếc vòng gia truyền của gia đình, bà nội trao cho mẹ và giờ Thắng muốn trao cho người con gái sau này sẽ làm vợ của anh. Tuy nhiên Bão lại bất ngờ xuất hiện với diện mạo giả gái và tát thẳng vào mặt Thắng. Bão nói Thắng đã lấy chiếc vòng của mình đi cua gái vì anh có hóa đơn trong tay. Quả nhiên, Thắng bị cô tiểu thư nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ, lập tức đòi lại chìa khóa xe và không muốn gặp lại. Đen đủi hơn, Thắng còn bị đồng nghiệp đồn là gay kín, chỉ yêu Thanh vì “phông bạt”.

Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 5
Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 5

Ngoài màn trả thù hài hước, khán giả cũng vô cùng thích thú với màn giả gái của nam diễn viên Mạnh Quân – người đóng vai Bão. Đội mái tóc giả, mặc bộ váy hoa màu vàng, vai đeo túi xách, chân đi giày cao cùng gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, hình ảnh này của Mạnh Quân khiến ai nấy cười nghiêng ngả.

Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 3
Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 1

Hơn thế những lời thoại và biểu cảm của Mạnh Quân trong phân đoạn này cũng khiến khán giả vô cùng thích thú: "Ngày mới quen tôi anh nói tên Bão nghe thô, anh gọi tôi là baby storm – cơn bão nhỏ của anh giờ anh lại đi với con khác à?”.

Màn giả gái đánh ghen của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa khiến khán giả cười nghiêng ngả - Ảnh 1

Được biết, Mạnh Quân là diễn viên thuộc thế hệ 8x, anh được khán giả biết đến qua các bộ phim như 5S Online, Nhật Kí Vàng Anh hay Quỳnh Búp Bê. Với khuôn mặt đậm chất thư sinh và lối diễn xuất tự nhiên, sự trở lại lần này của Mạnh Quân trong Lối Về Miền Hoa đã thực sự ghi dấu ấn đối với khán giả.