Màn tái xuất có 1-0-2 tại Olympia của nữ sinh đi cổ vũ bạn sau 1 tuần, vị trí đứng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thu Trà
Cô nàng đi cổ vũ bạn là thí sinh Olympia ai ngờ được cameraman tia trúng vì xinh, nhưng cái kết chỉ sau 1 tuần khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sức hút của Đường lên đỉnh Olympia không chỉ nằm ở những màn đấu trí đầy căng thẳng giữa những học sinh có thành tích học tập xuất sắc mà còn ở các câu chuyện thú vị bên lề. Đặc biệt là câu chuyện về những nữ sinh vô tình lọt vào ống kính của cameraman luôn được dân tình quan tâm. 

Nhưng bạn sẽ không thể ngờ được câu chuyện “lội ngược dòng” này đâu, mới đây hình ảnh cô bạn Thu Trang (THCS & THPT Chu Văn An, tỉnh Quảng Ninh) đã được đăng tải trên fanpage chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Trước đó 1 tuần nữ sinh này đã đi cổ vũ, ai ngờ lại lọt "mắt xanh" của Ban tổ chức và trở thành thí sinh cho tuần thi tiếp theo luôn. Hình như tình huống này chưa từng xuất hiện trong lịch sử chương trình thì phải.

Màn tái xuất có 1-0-2 tại Olympia của nữ sinh đi cổ vũ bạn sau 1 tuần, vị trí đứng khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1
Nữ sinh đi cổ vũ bạn thi Olympia ai ngờ một tuần sau đã được cho lên sóng.

BTC chương trình còn hài hước chia sẻ: "Sau khi nộp bản đăng ký, nếu có thể thu xếp thời gian tới S14 cổ vũ cho người bạn thân của mình, hãy cân nhắc nhé. Vì biết đâu bạn có thể lọt vào mắt xanh của những người phỏng vấn và ngay lập tức được lên thi ngay tuần sau. Giống như bạn Trang Lê trong ảnh".

Tuy nhiên thực tế đây chỉ là lời nói đùa thôi các bạn nhé! Bởi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia luôn phải thông báo trước vài tuần cho thí sinh có thêm thời gian chuẩn bị kiến thức cũng như tâm lý thi đấu. Các tập thi cũng được quay sẵn để kịp phát sóng chương trình.

Có lẽ Thu Trang chỉ đi cổ vũ người bạn của mình đồng thời thêm tinh thần cho cuộc thi tuần đầu tiên của mình nên đã xuất hiện tại buổi ghi hình ngày hôm đó. 1 tuần sau đó Thu Trang xuất hện trong số tiếp theo của Đường lên đỉnh Olympia, kết quả chung cuộc cô bạn đã về đích vị trí thứ Ba với tổng điểm là 90.

Màn tái xuất có 1-0-2 tại Olympia của nữ sinh đi cổ vũ bạn sau 1 tuần, vị trí đứng khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2
Hình ảnh của Thu Trang trên sóng truyền hình.

Hiện bài đăng đã nhận về gần 15k lượt like trên fanpage và sự quan tâm vãn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều học trò cũng vào bình luận rằng nhất định phải chăm đi coi Đường Lên Đỉnh Olympia để tăng cơ hội trở thành thí sinh.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác