Nếu bạn còn nhớ thì sau thất bại ê chề trước Watford, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã chính thức phải nhận trát sa thải. Ralf Rangnick là người được chọn mặt gửi vàng để lèo lái con thuyền Man Utd cho đến cuối mùa, nhưng sau tất cả thì chiến lược gia 63 tuổi vẫn đang loay hoay trong việc giúp Quỷ Đỏ thoát ra khỏi khủng hoảng.

Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất ở Man Utd hiện tại được cho là sự chia rẽ trong phòng thay đồ. Và theo cựu danh thủ Tony Cascarino, nguyên nhân của sự chia rẽ này đến từ cựu thuyền trưởng người Na Uy:

Ralf Rangnick hiện đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc vực dậy Man Utd
Ralf Rangnick hiện đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc vực dậy Man Utd

"Vì không phải là một thành viên của Man Utd, thế nên tôi không biết những gì mình nói có đúng không. Đây chỉ là giả định của tôi mà thôi.

Cá nhân mình, tôi nghĩ Ole đã cố gắng giữ chân quá nhiều ngôi sao trong đội hình và đôi khi, điều đó mang lại tác động tiêu cực cho câu lạc bộ.

Thêm nữa, có hơi nhiều sự thân mật dưới triều đại của Solskjaer, nhưng sự thân mật ấy không dành cho tất cả. Tôi cảm giác rằng ông ấy tin tưởng và thường xuyên chọn một số người, trong khi những người khác thì không. Rõ ràng, đây là một sự chia rẽ rất rõ ràng.

Theo tôi thì với các huấn luyện viên, họ nên cẩn trọng với việc trở nên quá gần gũi, thân thiện bởi có nhiều khi điều đó sẽ mang tới sự thiếu tôn trọng".

Theo Tony Cascarino, Solskjaer phải chịu một phần trách nhiệm cho những khó khăn Rangnick đang phải đối mặt
Theo Tony Cascarino, Solskjaer phải chịu một phần trách nhiệm cho những khó khăn Rangnick đang phải đối mặt

Tony Cascarino là ai?

Tony Cascarino là một cựu danh thủ người Cộng hòa Ireland sinh ngày 1/9/1962 tại Saint Paul's Cray, Orpington, Vương quốc Anh. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, ông từng chơi bóng cho nhiều đội bóng khác nhau tại Anh và Pháp, có thể kể đến một số cái tên như Chelsea, Aston Villa ở Anh hay Marseille ở giải Pháp. Marseille cũng chính là câu lạc bộ mà Cascarino có nhiều cống hiến nhất. Ông ra sân 102 lần cho Les Phocéens, ghi được 68 bàn thắng và có 2 kiến tạo.