Thời điểm hiện tại, hợp đồng của Paul Pogba chỉ còn thời hạn đến năm 2022 mà thôi và chưa có dấu hiệu gì cho thấy Man Utd cùng với cựu sao Juventus sẽ tiếp tục gắn bó với nhau sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Pogba sẽ đáo hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ sau khi mùa giải 2021/22 khép lại
Pogba sẽ đáo hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ sau khi mùa giải 2021/22 khép lại

Nói về vấn đề này, cựu danh thủ Noel Whelan đưa ra quan điểm: "Sau những gì đã thể hiện tại Man United, chính Pogba đã tự đặt mình vào thế khó. Không phải bây giờ mà cậu ấy đã thi đấu không tốt được một thời gian rồi. Đúng là trong một số thời điểm, Pogba cho thấy bản thân là một bản hợp đồng đáng giá với đội bóng. Nhưng ngoài những lúc đó, những màn trình diễn còn lại của cậu ấy chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Rõ ràng, những gì Pogba thể hiện là chưa đủ để Man United phải giữ cậu ấy ở lại. Nếu có thể bán cậu ấy và thu về một khoản tiền trong kỳ chuyển nhượng Đông tới, đó sẽ là kịch bản tuyệt vời. Một khi chia tay Pogba, phòng thay đồ của Man United sẽ trở nên bình yên hơn.

Noel Whelan cho rằng Man Utd nên bán Pogba đi ngay trong phiên chợ Đông 2022
Noel Whelan cho rằng Man Utd nên bán Pogba đi ngay trong phiên chợ Đông 2022

Bây giờ, họ cần những cầu thủ với tính cách khác Pogba để có thể tiến về phía thành công. Tôi nghĩ Rangnick hẳn là rất rõ điều đó. Ông ấy cần phải thật quyết đoán. Khi một cầu thủ không còn phù hợp để ở lại nữa, bạn phải để anh ta ra đi. Những ngôi sao đắt giá nhưng không thi đấu hiệu quả cần phải bị đẩy khỏi Old Trafford".

Ở một diễn biến khác, thời gian qua đã có một số câu lạc bộ lớn được cho là quan tâm tới ngôi sao người Pháp như Real Madrid, PSG, Juventus hay Barcelona. Tuy nhiên cho đến lúc này, chúng ta vẫn chưa thể biết liệu đâu sẽ là bến đỗ mới của Pogba một khi anh rời Old Trafford.

Noel Whelan là ai?

Noel Whelan là một cựu danh thủ người Anh. Ông sinh ngày 30/12/1974 tại Leeds, Vương quốc Anh. Khi còn thi đấu, ông từng đầu quân cho nhiều câu lạc bộ khác nhau, bao gồm: Leeds United, Coventry City, Middlesbrough, Crystal Palace (theo dạng cho mượn), Millwall, Derby County, Aberdeen, Boston United, Livingston, Dunfermline Athletic, Harrogate Town và Darlington.