'Man Utd thiếu đi sự nhất quán, nhưng tất cả đều chỉ biết chỉ trích Solskjaer'

Anh Tú
Huyền thoại Liverpool - John Barnes đã có những nhận đáng chú ý về Man Utd cũng như là cuộc đua top 4.

Với việc chiêu mộ hàng loạt ngôi sao đắt giá trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021, Man Utd được kỳ vọng sẽ trở thành một ứng viên nặng ký cho chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải năm nay. Thế nhưng bây giờ, chẳng ai dám chắc họ có thể thành công lọt vào top 4 không sau khi chứng kiến những gì đội bóng này thể hiện trước Wolverhampton. 

Theo John Barnes, vấn đề của Man Utd không nằm ở các huấn luyện viên và Solskjaer không đáng bị chỉ trích nhiều như ông đã phải nhận
Theo John Barnes, vấn đề của Man Utd không nằm ở các huấn luyện viên và Solskjaer không đáng bị chỉ trích nhiều như ông đã phải nhận

Trong giai đoạn cuối triều đại Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd đã gặp nhiều vấn đề và bây giờ, những vấn đề ấy đang tái hiện dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick. Tình cảnh hỗn loạn nơi phòng thay đồ, các nhược điểm trong lối chơi, những điều này khiến huyền thoại Liverpool - John Barnes không có nhiều niềm tin với Quỷ Đỏ trong cuộc đua top 4. Đồng thời, ông cũng khẳng định mọi người đã sai khi lao vào chỉ trích cựu thuyền trưởng Solskjaer dù thực tế, ông chẳng phải người duy nhất phải chịu trách nhiệm bởi bản thân các cầu thủ cũng không mấy ai đủ động lực và phong độ để kéo đội bóng đi lên:

"Tottenham sẽ xếp trên Man Utd bởi vì Quỷ Đỏ luôn thiếu đi sự nhất quán trong chiến lược của mình những ai cũng chỉ biết đổ lỗi cho Solskjaer. Mọi người đổ lỗi cho ông ấy giống như cái cách Roy Hodgson từng phải nhận chỉ trích vì những vấn đề của Liverpool. Tuy nhiên, thực tế thì các cầu thủ cũng có lỗi.

Man Utd không phải ứng viên hàng đầu cho vị trí thứ 4 khi mà Quỷ Đỏ đang gặp quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại
Man Utd không phải ứng viên hàng đầu cho vị trí thứ 4 khi mà Quỷ Đỏ đang gặp quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại

Bây giờ, Man Utd đang thi không tốt chút nào. West Ham thì đã phần nào có được sự ổn định, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ vị trí thứ 4 sẽ thuộc về một trong hai câu lạc bộ Arsenal hoặc Tottenham".

Vòng đấu tiếp theo, đối thủ của Man Utd sẽ là Aston Villa. Về lý thuyết, đây sẽ là cơ hội để Quỷ Đỏ giành 3 điểm, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng tìm kiếm tấm vé dự Champions League mùa sau. Thế nhưng với tình hình bất ổn ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ, thật khó để nói trước bất cứ điều gì.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 'Man Utd thiếu đi sự nhất quán, nhưng tất cả đều chỉ biết chỉ trích Solskjaer' tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác

Việt Nam cùng bảng Indonesia tại ASEAN Cup 2026

Kết quả bốc thăm tại Jakarta hôm 13/1 đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng A cùng các đội tuyển Indonesia, Singapore, Campuchia và đội thắng vòng loại giữa Timor Leste và Brunei. Đây được xem là bảng đấu thuận lợi hơn so với bảng B – nơi quy tụ các đội như Thái Lan, Malaysia, Philippines, Myanmar và Lào.

Xác định bốn cặp tứ kết U23 châu Á 2026

Sau khi vòng bảng khép lại tối 12/1, VCK U23 châu Á 2026 đã xác định đủ 8 đội góp mặt ở tứ kết gồm U23 Việt Nam, U23 Jordan, U23 Nhật Bản, U23 UAE, U23 Uzbekistan, U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Trung Quốc.

Toàn thắng vòng bảng, U23 Việt Nam hiên ngang vào tứ kết U23 châu Á

U23 Việt Nam tạo cột mốc lịch sử khi đánh bại chủ nhà Saudi Arabia với tỷ số 1-0 ở lượt trận cuối bảng A, tối 12/1, nhờ siêu phẩm của Nguyễn Đình Bắc. Kết quả này giúp thầy trò HLV Kim Sang-sik đứng nhất bảng với 9 điểm tuyệt đối và giành quyền vào tứ kết U23 châu Á 2026.