Quang Hải là một cầu thủ tài năng của nền bóng đá Việt Nam, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng kỹ năng chơi bóng của anh đã được công nhận không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế. Ở tuổi 25, Quang Hải không chỉ đá bóng giỏi mà còn sở hữu khối tài sản khủng. 

 - Ảnh 7

Anh tự “tậu” cho mình một căn hộ khang trang ở trung tâm Hà Nội, cùng với chiếc xe hơi gần 2,4 tỷ đồng ngay giữa tâm bão mùa dịch bệnh. Chưa hết, anh còn là một tay chơi  hàng hiệu đích thực khi sở hữu những món đồ đắt tiền như chiếc đồng hồ đắt tiền trị giá 315 triệu đồng. Ngoài ra, Quang Hải còn sở hữu cho mình một bộ sưu tập giày hàng hiệu từ giày bóng đá cho đến giày thể thao.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Bên cạnh việc mua sắm chi tiêu cho bản thân, Quang Hải cũng rất quan tâm tới gia đình, san sẻ gánh nặng kinh tế và tặng cha mẹ rất nhiều đồ dùng gia đình cao cấp thậm chí là cả xe và nhà. Cầu thủ sinh năm 1997 không chỉ giúp gia đình trả hết nợ mà còn xây tặng cha mẹ một căn nhà 3 tầng đầy đủ nội thất và khang trang tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh (Hà Nội). 

 - Ảnh 7

Nhìn sơ qua không gian bên ngoài cũng có thể thấy được sự tinh tế và hiện đại trong khâu thiết kế và xây dựng. Được biết, trước khi có ngôi nhà bề thế như hiện tại, gia đình nam tiền vệ từng phải sống trong một căn nhà cũ xuống cấp.

 - Ảnh 7

Không những thế Quang Hải còn chơi lớn tặng chiếc xe hơi có giá khoảng 500 triệu đồng để báo hiếu cho đấng sinh thành vào ngày 20/10/2021. Ngoài ra nam cầu thủ còn chi thêm khoảng 200 triệu đồng để mua sắm vật dụng gia đình hiện đại như tivi, tủ lạnh, máy giặt,...

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Quang Hải cho biết, bản thân không có nhiều thời gian bên gia đình để giúp đỡ mẹ nên hy vọng những đồ dùng đó có thể thay mình hỗ trợ để mẹ đỡ vất vả hơn.  Có thể thấy Quang Hải là một người con rất hiếu thảo, luôn hướng về gia đình và cố gắng dành cho bậc sinh thành của mình những điều kiện tốt nhất.