Mới đây, trên trang cá nhân bà xã Mạnh Trường đã chia sẻ những món quà Giáng Sinh được chồng tặng. Theo đó nam diễn viên Hương Vị Tình Thân đã mua tặng vợ loạt món quà giá trị gồm điện thoại di động hiện đại đời mới nhất có giá khoảng 27 triệu đồng, 1 chiếc túi xách của nhà mốt cao cấp Dolce & Gabbana có giá khoảng 62 triệu đồng và 1 chiếc túi xách khác của thương hiệu Louis Vuitton giá bán trên thị trường khoảng 84-98 triệu đồng. Bên cạnh bức hình khoe những món quà được Mạnh Trường tặng, bà xã nam diễn viên còn viết chú thích đầy ngọt ngào: “Ông già Noel Mạnh Trường năm nay đến hơi sớm đây nhé”. 

Mạnh Trường chi gần 200 triệu tặng quà Noel cho vợ, hé lộ 1 năm tặng 7749 lần - Ảnh 1
Mạnh Trường chi gần 200 triệu tặng quà Noel cho vợ, hé lộ 1 năm tặng 7749 lần - Ảnh 2

Dưới phần bình luận, Mạnh Trường còn gây bất ngờ hơn khi cho biết tất cả những dịp đặc biệt trong năm đều tặng quà cho vợ, từ Noel cho đến Tết dương, Tết âm, Tết hàn thực, Ông Công Ông Táo, rằm tháng 7, Trung Thu, 14/2, 8/3, 1/6, 20/6, 20/10, thậm chí là cả ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thế nhưng có vẻ như nhiêu đó vẫn chưa đủ, dưới bài viết bà xã Mạnh Trường còn đòi thêm quà khiến anh đổ cả mồ hôi hột. 

Mạnh Trường chi gần 200 triệu tặng quà Noel cho vợ, hé lộ 1 năm tặng 7749 lần - Ảnh 3

Không chỉ khán giả trầm trồ ngưỡng mộ độ chiều vợ của Mạnh Trường mà đồng nghiệp Hồng Đăng cũng phải thái phục “Ôi idol của tôi đây rồi”. Chỉ riêng một dịp lễ cuối năm, nam diễn viên đã dành hẳn số tiền gần 200 triệu đồng để tặng quà cho bà xã. Điều này khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi trong những dịp quan trọng khác, tài tử này sẽ còn chi nhiều tới cỡ nào để mua quà cho người bạn đời của mình. 

Mạnh Trường chi gần 200 triệu tặng quà Noel cho vợ, hé lộ 1 năm tặng 7749 lần - Ảnh 4

Được biết trong dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới vào đầu tháng 11 vừa qua, Mạnh Trường cũng đã tặng quà đặc biệt cho bà xã. Cụ thể, anh mua cho vợ chiếc túi xách của thương hiệu Louis Vuitton có giá lên tới 140 triệu đồng và chiếc kính mắt có giá 15 triệu đồng. Dù bận rộn nhưng Mạnh Trường vẫn dành thời gian đưa vợ tới tận cửa hàng để lựa chọn chiếc túi mà cô yêu thích.

Mạnh Trường chi gần 200 triệu tặng quà Noel cho vợ, hé lộ 1 năm tặng 7749 lần - Ảnh 1