Mạnh Trường khóc nức nở khi chia tay ekip Hương Vị Tình Thân sau gần 10 tháng gắn bó

Vian
Mạnh Trường đã chính thức hoàn thành vai Hoàng Long trong Hương Vị Tình Thân và nói lời tạm biệt với đoàn phim.

Vậy là sau gần 10 tháng phục vụ khán giả, ekip của Hương Vị Tình Thân đã chính thức đóng máy và có một buổi liên hoan chia tay. Tuy nhiên, giữa không khí vui vẻ của đoàn phim, Mạnh Trường bỗng đi ra một góc “nước mắt ngắn nước mắt dài” khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Ngày đóng máy Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường có biểu hiện bất thường khiến khán giả xôn xao - Ảnh 3

Nếu như trên phim, anh vào vai “Shark Long” bản lĩnh, cứng rắn và chững chạc bao nhiêu thì hiện tại anh càng dễ xúc động bấy nhiêu. Có lẽ, ekip Hương Vị Tình Thân đã để lại cho anh quá nhiều kỉ niệm để bây giờ nhìn lại anh càng ngậm ngùi hơn bao giờ hết. Ngày chia tay đoàn phim cũng là lúc anh khép lại vai Long, rời xa công ty HF và đặc biệt là xa những con người anh đã xem như một gia đình.

Ngày đóng máy Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường có biểu hiện bất thường khiến khán giả xôn xao - Ảnh 4

Đăng kèm với video Mạnh Trường lau nước mắt, một ekip của đoàn phim đã viết: “Anh ấy rất buồn”. Tuy nhiên, sau khi xem clip khán giả lại chia thành hai phe đối lập. Nếu như đa số mọi người đều cảm thấy xúc động với khoảnh khắc này thì một số khán giả tinh ý lại cho rằng, Mạnh Trường chỉ đang “diễn sâu” để trêu chọc mọi người mà thôi.

Ngày đóng máy Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường có biểu hiện bất thường khiến khán giả xôn xao - Ảnh 5

Trong khi netizen chưa phân định được đúng sai thì nam diễn viên cũng nhanh chóng vào thanh minh dưới bài đăng rằng: “Người mạnh mẽ họ thường tìm một góc cho riêng mình”. Qua đây anh cũng muốn khẳng định rằng, dù bản thân trên phim có mạnh mẽ bao nhiêu, vững vàng bao nhiêu thì cũng có những lúc dễ xúc động và rơi nước mắt.

Ngày đóng máy Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường có biểu hiện bất thường khiến khán giả xôn xao - Ảnh 2
Ngày đóng máy Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường có biểu hiện bất thường khiến khán giả xôn xao - Ảnh 1

Trước Mạnh Trường, nữ diễn viên Phương Oanh cũng khóc nức nở khi phải nói lời chia tay đoàn phim. Hơn ai hết, Mạnh Trường và Phương Oanh là hai nhân vật chính, mất cả năm trời để nghiên cứu, nhập vai và diễn sao cho ăn ý nhất nên bùi ngùi trong khoảnh khắc “xả vai” cũng là điều dễ hiểu. Sau tất cả, hai diễn viên đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với những cảnh quay xuất thần, thể hiện được chiều sâu tâm lí nhân vật.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mạnh Trường khóc nức nở khi chia tay ekip Hương Vị Tình Thân sau gần 10 tháng gắn bó tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác