Trong sự kiện San Diego – Comic Con vừa qua, Marvel không hề nhắc đến thông tin gì về bộ phim “Ant-Man” khiến cho một bộ phận không ít người hâm mộ bộ phim này nơm nớp lo sợ Người Kiến sẽ bị “ngó lơ” trong giai đoạn mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù không phải là những “anh hùng đời đầu” như Iron Man hay Captain America nhưng Ant-Man cũng đã xây dựng được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ với 2 phần phim riêng của mình.

Vậy nhưng các fan hâm mộ hãy yên tâm bởi mới đây, Marvel đã xác nhận sẽ sản xuất “Ant-Man 3” vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 và dự kiến phát hành bộ phim vào năm 2022. Cụ thể  theo tạp chí The Hollywood Reporter đưa tin thì đạo diễn Peyton Reed (người đã thực hiện hai bộ phim riêng về Người Kiến) mới ký hợp đồng với Marvel Studios để thực hiện tiếp phần 3. Cùng với đó nam tài tử Paul Rudd cũng sẽ quay trở lại với nghiệp siêu anh hùng của mình.

Nam tài tử Paul Rudd cũng sẽ quay trở lại với nghiệp siêu anh hùng của mình.

Vậy là bên cạnh những bộ phim về Black Widow, Doctor Strange và Black Panther người hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được thưởng thức cả bộ phim về Người Kiến trong thời gian tới.

Tuy hiện tại không rõ phần phim này sẽ có nội dung như thế nào, thế nhưng trước đó đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh Vương quốc lượng tử. Chính vì vậy nhiều khả năng sau các sự kiện của “Ant-Man and the Wasp” và “Avengers: Endgame” thì phần 3 của Người Kiến sẽ tập trung khai thác chủ đề này.