Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 1

Black Order là một nhóm đặc nhiệm mới xuất hiện trong Marvel Comic dưới tay viết của Jonathan Hickman. Mặc dù là "ma mới" trong vũ trụ rộng lớn này, họ thực sự là một nỗi ám ảnh đối với bất kỳ ai. Khi Thanos đem Black Order tới Trái Đất, họ đã biến các siêu anh hùng của chúng ta trở thành một trò đùa. 

Thông qua poster, chúng ta có thể thấy rõ được từng thành viên của Black Order.

Đầu tiên là Corvus Glaive - Thủ lĩnh của Black Order:

Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 2

Là một thiên tài trên mặt trận, tài tình trong chiến thuật và tinh tường khi đối đầu với bất cứ ai, vượt xa những siêu anh hùng thông minh nhất chúng ta có như Tony Stark, Reed Richard... Ngoài ra Corvus Glaive còn có khả năng cận chiến hoàn hảo, siêu cường và siêu phản xạ kèm theo đó là khả năng sử dụng thứ vũ khí chết người của mình - The Glaive 

Proxima Midnight - Phu nhân của Corvus Glaive

Được mệnh danh là vũ khí sống, Proxima Midnight có những kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, vượt xa những sát thủ khét tiếng nhất dải ngân hà. Gần như bất khả xâm phạm về mặt vật lý. Bên cạnh đó là phản xạ nhanh và tốc độ di chuyển cao kèm theo siêu cường, đây hoàn toàn không phải là một đối thủ dễ đối phó.

Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 3

Cũng như chống của mình, Proxima Midnight cũng sở hữu một thứ vũ khí đặc biệt - The Spear, ngọn giáo được chế tạo từ một ngôi sao tắt trong vũ trụ kín.

Ebony Maw - Chuyên gia tà thuật

Không có kỹ năng chiến đấu đỉnh cao như cặp vợ chồng trên và càng không phải là một thiên tài chiến thuật, Ebony Maw mang đến cho Black Order một vũ khí mà không ai có, đó chính là Ma Thuật.

Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 4

Ebony Maw là một bậc thầy trong việc tiêu khiển ý trí người khác. Ma Thuật này mạnh đến mức có thể tiêu khiển được ý trí của một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ - Doctor Strange.

Black Dwarf - Cánh tay chủ lực

Mọi tiểu đội đều cần một cánh tay to. Xmen có Colosus, Avengers có Hulk, Fantastic 4 có The Thing và Black Order có Black Dwarf.

Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 5

Black Dwarf có khả năng đấu ngang sức với Hulk và The Thing. Với sức mạnh của mình, hắn chỉ cần xuất hiện và hủy diêt.

Ngoài ra còn một nhân vật không được xuất hiện trên poster, đó chính là Super Giant - một người có khả năng điều khiển đối phương nhưng không cần ma thuật. Tuy nhiên, khi lên phim nhân vật này có thể sẽ được thay thế bằng Nebula

Marvel tung poster mới của Avengers: Infinity War 6

Nebula nhân vật có khả năng sẽ thay thế Super Giant khi lên phim.

Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào tháng 4 năm nay, hãy cùng chờ đón xem tiểu đoàn hủy diệt này khi lên phim sẽ "bá đạo" như thế nào nhé!

Quốc Hội