Ở tập 19 Mặt Nạ Gương, Khôi tiếp tục tính kế gây khó dễ cho mẹ Tùng, hắn ra lệnh cho đàn em gây tai nạn cho bà bị thương. Biết được tin này, ông Nghĩa vội vàng đến hỏi thăm tình cũ. Tại đây ông đã gặp Tùng và phát hiện anh chàng đang hẹn hò với cô con gái lớn của mình. Ông Nghị đã khuyên Tùng nên nói tất cả sự thật cho Hoa bởi không muốn cô nghĩ rằng cả thế giới đang lừa dối mình. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Tùng cũng thuận theo ý ông Nghị, anh hẹn Hoa tới nơi lần đầu 2 người hôn nhau để nói ra việc mẹ mình là tình cũ của bố Hoa.  Nhưng vì sự cố nên anh đã không thể đến gặp Hoa, để bù đắp Tùng mời Hoa đến ra mắt gia đình. Khi Hoa đến nơi, anh chàng lại một lần nữa cho bạn gái “leo cây”, hủy hẹn vì công việc đột xuất. Điều này đã khiến Hoa vô cùng tức giận và cãi nhau gay gắt với Tùng.

 - Ảnh 6

Đứng trước cổng nhà Tùng, Hoa bất ngờ gặp mẹ anh và biết được bà chính là người thứ 3 khiến gia đình mình không thể trọn vẹn. Cô khóc nức nở, nhắn tin đề nghị chia tay bạn trai, đồng thời quyết định chuyển ra ngoài sống. 

 - Ảnh 6

Về phía Tùng, nhận được tin nhắn của Hoa, anh cũng đoán được rằng cô đã biết sự thật về mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Nghị, bố Hoa. Dù biết rất khó nhưng anh chàng vẫn xin lỗi và bày tỏ mong muốn được gặp hoa lần cuối.

Ở một diễn biến khác, Hoa còn phát hiện ra Khải (Bình An) chính là bạn trai của Mai. Khi đến đón em gái đang say xỉn ở quán rượu Hoa đã gặp Khải. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Sau gần 20 tập phát sóng, Mặt Nạ Gương đang dần tháo gỡ những khúc mắc ở các tập phim trước, nhiều sự thật được hé lộ. Liệu Hoa có quyết tâm tìm ra sự thật cuối cùng? Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin mới nhất về bộ phim Mặt Nạ Gương từ Thieunien.vn nhé!