Một cửa hàng tiện lợi ở Toronto (Canada) liên tục bị mất trộm các loại kẹo ngọt và sô-cô-la trong vòng 5 năm trời. Nhưng khổ nỗi, dù đã quan sát rất kỹ người chủ cũng không phát hiện ra ai là người đã đánh cắp những thanh kẹo. Cho đến một ngày một chú sóc bị phát hiện đang đánh cắp kẹo trong cửa hàng.

Mất trộm kẹo suốt 5 năm, chủ cửa hàng choáng váng khi bắt được trộm 1

Kẻ trộm thật nhỏ bé để bị phát hiện.

Cindy Kim, con gái của người chủ cửa hàng cho biết, có lẽ lũ sóc bắt đầu ăn trộm kẹo ở cửa hàng từ khi cha mẹ cô cho những con chim bên ngoài cửa hàng một số loại hạt. Những con sóc cũng được hưởng lợi từ những bữa ăn miễn phí này, tuy nhiên không các bữa ăn không thể kéo dài mãi. "Tôi nghĩ rằng nhưng con sóc đến cửa hàng để được cho ăn nhưng các loại hạt không thể được phát không mãi. Vì vậy, chúng bắt đầu ăn trộm của chúng tôi", Kim nói.

Mất trộm kẹo suốt 5 năm, chủ cửa hàng choáng váng khi bắt được trộm 2

Kẻ trộm rất nhanh và "xảo quyệt".

Thật khó để bắt được những con sóc khi chúng ăn trộm, cha mẹ cô cùng với những người khách ta từng "mai phục" nhưng không hề bắt được kẻ trộm. Cho đến khi một chú sóc băng qua đường, đi vào cửa hàng và "tự tiện" ngậm một thanh kẹo chạy vọt ra ngoài. Kim còn đùa rằng những chú sóc có khẩu vị tốt vì những thanh kẹo chúng lấy đều rất ngon.

Mất trộm kẹo suốt 5 năm, chủ cửa hàng choáng váng khi bắt được trộm 3

Hiện tại cả gia đình vẫn chưa biết phải đối phó với những tên trộm thuộc họ gặm nhấm này như nào. Giờ thì hãy xem video chú sóc bị bắt quả tang khi đang lấy cắp thanh kẹo nhé!

Dê Mụp

Nguồn: Bored Panda