Xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Nguyễn Công Trí,  Alexandra Matheson - mẫu nhí 14 tuổi một lần nữa khiến người hâm mộ phải ngước nhìn với thần thái và sắc vóc của mình. 

 - Ảnh 9

Tại sự kiện, Alex diện thiết kế của Công Trí, bộ trang phục giúp cô bạn toát lên vẻ huyền bí,  vòng eo con kiến cùng chiều cao 1m70 nổi bật của mình. Trong layer make up sắc sảo, Alexandra trông càng “sắc lạnh” và cuốn hút hơn. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Sau khi tham gia sự kiện, Alex đã đăng tải hình ảnh kèm lời chúc của mình đến NTK Nguyễn Công Trí, cô bạn bày tỏ sự ngưỡng mộ với NTK tài hoa và cảm ơn những cảm xúc tuyệt vời trong Show Công Trí. 

 - Ảnh 9

Bên dưới bài đăng cô bạn nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi về nhan sắc và thần thái của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô bạn sẽ là người mẫu nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tới thời trang Việt Nam trong tương lai. 

 - Ảnh 9

Được biết Alexandra Matheson 14 tuổi, mang dòng máu Việt - New Zealand, cô bạn từng tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí Thế giới tổ chức vào tháng 9/2018 tại Hy Lạp và giành vị trí Á hậu 1. Cũng trong năm này, Alex đã được mời tham gia biểu diễn tại Tuần lễ Thời trang Malaysia, cô bạn là một trong số ít những mẫu nhí gốc Việt được mời biểu diễn thời trang tại nước ngoài. 

 - Ảnh 9

Sở hữu thần thái lạnh lùng, gương mặt lai Tây, kỹ năng chụp hình tốt, Alex được nhiều người ưu ái gọi với tên "bản sao Hà Hồ". Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng tuổi nghề và tài năng của cô bạn không hề ít chút nào. Bằng khí chất hơn người cùng khả năng thể hiện đỉnh cao trước ống kính, Alex nhiều lần được chọn diễn vedette trong một số show diễn của các NTK lớn như Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khanh, Thanh Huỳnh.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Alex hiện đang học tại một trường Quốc tế tại TP HCM. Song song với việc học cô bạn còn là một người mẫu chuyên nghiệp.