Lễ hội mang chủ đề “Hướng về cội nguồn dân tộc Việt Nam”, với mong muốn đưa chiếc áo dài thành biểu tượng kết nối các thế hệ.

Chương trình Lễ hội diễn ra tại một sân khấu có chiều dài kỷ lục lên tới hơn 100m trong không gian mở của Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, Phú Thọ vào tối 11/6.

Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 1

Trong chương trình cũng sẽ diễn ra vòng Bán kết 1 cuộc thi "Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam". Cuộc thi là một trong những hoạt động của Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam, đã được BTC tiến hành trong quá trình triển khai xây dựng Dự án. Cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt trẻ em xuất sắc để tham gia các hoạt động, dự án quảng bá tà áo dài đến bạn bè quốc tế và công chúng trong cả nước.

Trong vòng Bán kết 1, BTC sẽ lựa chọn các gương mặt để tham gia vào Vòng Chung kết chính thức của cuộc thi "Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022" (diễn ra trong khuôn khổ Gala Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam vào tháng 9/2022). Đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" ở vòng Bán kết 1 là những gương mặt tên tuổi: NSND Trọng Trinh – Trưởng Ban giám khảo, NTK Tạ Linh Nhân, Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Đạt Kyo.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh mẫu nhí đã toả sáng với tà áo dài tại Bán kết 1 vừa diễn ra:

Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 2
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 3
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 4
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 5
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 6
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 7
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 8
Mẫu nhí toả sáng tại lễ hội áo dài đầu tiên dành cho trẻ em - Ảnh 9